Nơi hội tụ những người truyền cảm hứng

Bên cạnh trau dồi cho người học những kiến thức thực tiễn cho sự nghiệp tương lai, sứ mệnh của Văn Lang còn là tạo ra những tác động tích cực cho xã hội thông qua khởi xướng nhiều hoạt động học thuật chuyên sâu, từ đó đào tạo ra những thế hệ tài giỏi và truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Đôi nét về Văn Lang

Những cột mốc đáng nhớ trên suốt hành trình 29 năm truyền cảm hứng của Văn Lang.

Khám phá các cột mốc
40.000+

sinh viên theo học

ngành đào tạo đại học cho phép sinh viên linh hoạt lựa chọn

400+

bài công bố khoa học cùng nhiều dự án nghiên cứu hướng đến giải quyết các vấn đề của xã hội

Những lý tưởng dẫn dắt hành trình của Văn Lang

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những trường đại học trẻ được ngưỡng mộ nhất châu Á.

SỨ MỆNH

Đào tạo những con người mang lại tác động tích cực truyền cảm hứng cho xã hội.

Giá trị cốt lõi

#Đạo đức
#Ý chí
#Sáng tạo

Triết lý giáo dục

Phát triển toàn diện

Văn Lang giúp người học khai phá trọn tiềm năng. Mỗi cá nhân tại Văn Lang đều được trang bị đầy đủ cho một sự nghiệp xán lạn, từ đó xây dựng cho mình cuộc sống ý nghĩa, hiệu quả, thỏa mãn và mang lại ảnh hưởng tích cực.

Học tập suốt đời

Văn Lang vun đắp tinh thần học tập trọn đời cho mọi cá nhân tại đây, để họ tiếp tục bồi đắp tri thức, rèn luyện kỹ năng từ sau khi tốt nghiệp đến suốt đường đời.

Đạo đức

Văn Lang mang lại những trải nghiệm học tập đậm tính nhân văn, lồng ghép những giá trị truyền thống vào chương trình học để nuôi dưỡng đạo đức của người học.

Ảnh hưởng tích cực

Văn Lang tạo nhiều cơ hội cho người học mang lại những đóng góp hữu ích và tạo ra ảnh hưởng tích cực, truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Mục tiêu chiến lược

10 mục tiêu chiến lược của Trường Đại học Văn Lang giai đoạn 2020-2025 nhằm đạt tầm nhìn đề ra cho năm 2030.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi

Hành trình truyền cảm hứng

Từng bước xây dựng môi trường nghiên cứu toàn diện bậc nhất
Từng bước xây dựng môi trường nghiên cứu toàn diện bậc nhất