Lan tỏa tác động tích cực

Trường Đại học Văn Lang tiên phong trong việc tạo ra những tác động truyền cảm hứng. Chúng tôi mong muốn gắn kết cộng đồng từ người học, học giả, nhà khoa học cho đến những doanh nhân để giúp họ theo đuổi những cơ hội và tạo ra những sáng kiến nhằm thúc đẩy để tạo ra một xã hội tốt đẹp hơn. Khát vọng của chúng tôi là trở thành một trong những trường đại học được ngưỡng mộ nhất ở Châu Á vào năm 2030.

Văn Lang là một trường đại học định hướng nghiên cứu giúp phát triển trí tuệ cá nhân với cách tiếp cận toàn diện vì sự thịnh vượng của xã hội.
Tại Văn Lang, chúng tôi cam kết xây dựng một hệ thống giáo dục toàn diện. Thông qua đó, chúng tôi mong muốn cải thiện chất lượng giáo dục bằng cách kết hợp các kết quả nghiên cứu vào giáo dục trọn đời.

Tầm nhìn
Trở thành một trong những trường Đại học trẻ được ngưỡng mộ nhất Châu Á vào năm 2030

Khát vọng của chúng tôi là trở thành một trong những trường đại học trẻ được ngưỡng mộ nhất Châu Á vào 2030. VLU không ngừng nỗ lực, vượt qua giới hạn của một trường đại học truyền thống, được ghi nhận về những thành tựu đột phá trong giáo dục đại học, đổi mới sáng tạo và đóng góp cho Việt Nam và cộng đồng thế giới.

Sứ mệnh
Đào tạo những con người mang lại tác động tích cực truyền cảm hứng cho xã hội

Chúng tôi đào tạo người học trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ, với tinh thần học tập suốt đời, luôn sống trọn vẹn với tất cả tiềm năng của bản thân. Chúng tôi nuôi dưỡng tài năng để giúp họ nắm lấy vai trò là những nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Bằng cách xây dựng một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo cho người học, nhà khoa học và doanh nghiệp, chúng tôi tạo điều kiện để họ kết nối, học tập và phát triển những giải pháp đột phá cho một tương lai tốt đẹp hơn. Thông qua đó, chúng tôi phục vụ đất nước và mang lại tác động tích cực truyền cảm hứng cho xã hội.
Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi nỗ lực vì những giá trị của mình: Đạo đức, Ý chí và Sáng tạo. Chúng tôi giáo dục từng cá nhân học sinh một cách toàn diện, mong muốn tạo nên những cơ hội mới và cam kết mang lại những thay đổi tích cực đầy cảm hứng cho xã hội. 
 

media

Đạo đức

Chúng tôi tập trung vào sứ mệnh giáo dục chính là nuôi dưỡng và phát huy các giá trị đạo đức của người học.

media

Ý chí

Chúng tôi tạo điều kiện cho sinh viên của mình tạo ra các giải pháp nhằm thúc đẩy một xã hội tốt đẹp hơn, đồng thời thực hiện đam mê và hoài bão của mình.

media

Sáng tạo

Chúng tôi cam kết tạo ra những nhà lãnh đạo tương lai đầy tham vọng, những người sẽ có những đóng góp hữu ích và mang lại những ảnh hưởng tích cực cho thế giới.

Tại Văn Lang, chúng tôi đặt niềm tin vào tương lai tươi sáng của bạn
media
Tại Văn Lang, chúng tôi đặt niềm tin vào tương lai tươi sáng của bạn
Chúng tôi là một cộng đồng nơi bạn có thể khám phá tiềm năng của mình và phát triển mạnh mẽ. Phương pháp giáo dục và học tập dựa trên mục tiêu của chúng tôi tạo ra các giải pháp sáng tạo nhằm thúc đẩy một xã hội tốt đẹp hơn.
media
Triết lý giáo dục

Chúng tôi gắn kết và giáo dục từng học sinh một cách toàn diện, biến các em thành những cá nhân có khả năng học tập suốt đời, có hành vi đạo đức và có ảnh hưởng tích cực.
 

Phát triển toàn diện
Nhà trường tin tưởng mạnh mẽ vào sự phát triển toàn diện của người học
Nhà trường tạo điều kiện để người học khám phá và khai mở tất cả tiềm năng của bản thân
Nhà trường trang bị cho người học kỹ năng học tập, lối suy nghĩ sáng tạo, tinh thần khởi nghiệp, kỹ năng lãnh đạo và các kỹ năng sống
Để hỗ trợ tốt cho việc này, Nhà trường sử dụng và tích hợp công nghệ tiên tiến vào các hoạt động đào tạo
Nhà trường chuẩn bị cho người học những kiến thức và kỹ năng để phát triển sự nghiệp và giúp người học có một cuộc sống ý nghĩa, hiệu quả, thỏa mãn và mang lại ảnh hưởng tích cực
Học tập suốt đời
Nhà trường tin vào việc học tập suốt đời – việc học không bắt đầu hay kết thúc sau khi tốt nghiệp từ trường đại học. Người học tiếp tục trau dồi kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng sau khi tốt nghiệp
Nhà trường tạo các cơ hội học tập suốt đời cho người học – trước và sau đại học – thông qua các chương trình giáo dục 12 năm, chương trình đào tạo ngắn hạn, chương trình cựu sinh viên, và những chương trình khác
Nhà trường vun đắp những năng lực cần thiết để mỗi người có thể phấn đấu đến mức xuất sắc nhất trong bất kỳ thời điểm nào của cuộc đời
Đạo đức
Nhà trường tạo ra những trải nghiệm học tập mang tính nhân văn và nuôi dưỡng các giá trị đạo đức ở người học
Nhà trường gìn giữ và lồng ghép những giá trị truyền thống – đạo đức, ý chí, sáng tạo – vào các chương trình đào tạo
Nhà trường khuyến khích người học sống tốt và trở thành công dân toàn cầu, góp phần làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn
Ảnh hưởng tích cực
Nhà trường kỳ vọng người học mang lại những ảnh hưởng tích cực truyền cảm hứng cho cộng đồng
Nhà trường tạo nhiều cơ hội để người học thực hiện vai trò lãnh đạo và đóng góp hữu ích cho cộng đồng địa phương và quốc tế
Sau cùng, thông qua VLU, chúng tôi mang những tinh hoa của con người và đất nước Việt Nam ra thế giới

Mục tiêu chiến lược

10 mục tiêu chiến lược của Đại học Văn Lang giai đoạn 2020-2025 nhằm đạt tầm nhìn đề ra cho năm 2030.
image
Tin tức và Sự kiện nổi bật
Xem toàn bộ tin tức và sự kiện