banner

Chương trình Tuyển sinh Sau Đại học

Chương trình Sau Đại học mang đến cho người học chương trình đào tạo chuyên sâu của hơn 14 ngành bao gồm Thạc sĩ và Tiến sĩ. Hướng tới việc chuyển giao kết quả nghiên cứu vào trong quá trình đào tạo, chương trình giúp người học theo đuổi chuyên sâu về ngành và đóng góp giá trị bền vững cho cộng đồng.

Các chương trình đào tạo

Mang định vị là trường đại học quốc tế định hướng nghiên cứu, Đại học Văn Lang hướng tới việc chuyển giao kết quả nghiên cứu vào trong quá trình đào tạo, đặc biệt là sau đại học để nâng cao chất lượng giảng dạy, mang tính ứng dụng cao trong đời sống.
media

Chương trình Thạc sĩ

Các ngành học thạc sĩ đa dạng, liên quan đến nhiều lĩnh vực, giúp người học được theo đuổi sâu hơn vào mảng nghiên cứu mong muốn.
Tìm hiểu thêm
media

Chương trình Tiến sĩ

Chương trình đào tạo tiến sĩ chú trọng nghiên cứu, cho phép người học tiếp cận nguồn tài nguyên học thuật dồi dào và khai mở những kiến thức cao cấp.
Tìm hiểu thêm
media

Chương trình Quốc tế

Du học thạc sĩ/tiến sĩ với chương trình chuyển tiếp chất lượng của Đại học Văn Lang.
Tìm hiểu thêm

Học phí

Mỗi chương trình đào tạo sau đại học tại Trường Đại học Văn Lang sẽ có mức học phí khác nhau, được xây dựng tối ưu và đa dạng cho người học có thể tự do lựa chọn khi cân nhắc ngành theo đuổi.
media

Học bổng

Trường Đại học Văn Lang mang đến nhiều chính sách học bổng khác nhau mỗi năm cho phép người học có thể linh động trong việc theo đuổi ngành học một cách chuyên sâu và bền vững nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình sau đại học của chúng tôi, hãy cùng khám phá ngay chính sách học bổng 2023 tại đây.
media
Hỗ trợ tài chính
Văn Lang luôn lấy người học làm trung tâm cho cốt lõi giáo dục của mình, vì thế Nhà trường ban hành nhiều chính sách hỗ trợ tài chính và miễn giảm học phí để hỗ trợ và đồng hành cùng sinh viên chinh phục hành trình đại học.
Gói hỗ trợ cho người thân đang học cùng trường
Dành cho sinh viên có cha/mẹ/anh/chị/em ruột đang theo học tại trường.
Gói hỗ trợ cho cán bộ - giảng viên - nhân viên thuộc VLG
Dành cho sinh viên có cha mẹ hiện đang là giảng viên cơ hữu, cán bộ, nhân viên tại Trường Đại học Văn Lang và các đơn vị thành viên Tập đoàn Giáo dục Văn Lang.
Gói hỗ trợ cho gia đình cựu sinh viên
Dành cho sinh viên có cha mẹ hoặc anh chị em từng tốt nghiệp tại Trường Đại học Văn Lang.
Gói vay vốn học tập
Dành cho sinh viên có nguyện vọng vay vốn học tập từ ngân hàng chính sách địa phương.
Chính sách tri ân với gia đình có công với đất nước
Dành cho sinh viên có cha mẹ là thương binh/ bệnh binh/ liệt sĩ; con của người có công với cách mạng.
Chính sách hỗ trợ sinh viên khuyết tật
Dành cho sinh viên khuyết tật.
Chính sách ưu tiên đa dạng văn hóa, sắc tộc tại văn lang
Dành cho sinh viên dân tộc thiếu số ít người
Chính sách hỗ trợ cho đối tượng khó khăn tài chính
Dành cho sinh viên thuộc diện hộ nghèo/cận nghèo, mồ côi cha/mẹ, cha/mẹ là cán bộ công nhân viên chức mắc bệnh nghề nghiệp hoặc bị tai nạn lao động.
media
Chương trình trao đổi sinh viên
Chương trình trao đổi sinh viên là một hình thức giao lưu ngắn hạn giữa sinh viên Trường Đại học Văn Lang với các đối tác liên kết trên thế giới. Sinh viên Văn Lang có thể tự do lựa chọn, đăng ký, tham gia chương trình trao đổi để gia tăng trải nghiệm của bản thân.
media
Cơ hội nghề nghiệp
Trung tâm hỗ trợ sẽ cung cấp cho học viên những cơ hội học tập, nghiên cứu và sử dụng tài nguyên hiệu quả. Đây là cơ sở để chương trình đại học trở nên thú vị và hiệu quả.

Tin tức và Sự kiện nổi bật

Tài nguyên

Xem thêm
icon
Biểu mẫu
icon
Sổ tay sinh viên
icon
Tài nguyên khác

Viện Sau đại học - Trường Đại học Văn Lang (Chương trình Tiếng Việt)

*
*
*
Chọn ngành quan tâm