banner

Chương trình Tiến sĩ (Tiếng Việt)

Chương trình tiến sĩ tại VLU hướng đến phát triển chuyên sâu bộ kỹ năng chuyên nghiệp của học viên để trở thành nhà nghiên cứu. Chương trình học còn cung cấp các tài nguyên học thuật đa dạng và chuyên sâu, là cơ sở để bạn có những đóng góp hữu ích và đầy cảm hứng cải thiện xã hội.

Đôi nét về Văn Lang
Khám phá các cột mốc
Khám phá các cột mốc
40.000+

sinh viên theo học với hệ thống đa ngành đào tạo.

14

ngành đào tạo thạc sĩ cho phép sinh viên linh hoạt lựa chọn.

400+

bài công bố khoa học cùng nhiều dự án nghiên cứu hướng đến giải quyết các vấn đề của xã hội.

Tại sao nên chọn chương trình tiến sĩ tại VLU?

VLU hướng đến cung cấp các lợi ích hấp dẫn nhằm thu hút nguồn học viên nghiên cứu bậc tiến sĩ:

Chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt

Nhiều chính sách hỗ trợ cho nghiên cứu viên thay đổi theo từng năm như: Trả lương nghiên cứu theo quy chế nghiên cứu viên của Văn Lang; Miễn học phí 11 tín chỉ học phần phục vụ Luận án tiến sĩ, hưởng bài báo ISI/Scopus, hỗ trợ chi phí nghiên cứu.

Điều kiện học tâp thuận lợi

Khoa Môi tường tạo điều kiện hỗ trợ nhiều chính sách tạo điều kiện để nghiên cứu sinh hoàn thành các yêu cầu của chuẩn đầu ra như: hỗ trợ viết bài báo khoa học, hỗ trợ tham gia các Hội thảo quốc tế của Trường/ngoài trường để đăng tải bài báo khoa học, hỗ trợ nghiên cứu sinh luyện thi tiếng Anh để nhanh chóng hoàn tất hồ sơ cũng như các yêu cầu về ngoại ngữ.

Đội ngũ giảng viên

Hiện tại đội ngũ giảng viên của Khoa gồm có 2 PGS.TS. và 5 TS tốt nghiệp đúng chuyên ngành Môi trường tại các trường đại học uy tín tại, 100% GV tốt nghiệp từ nước ngoài như Hà Lan, Nhật Bản.

Hợp tác nghiên cứu Khoa học trong và ngoài nước

Hiện Khoa đang có mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức đào tạo và nghiên cứu khoa học trên thế giới như: Đại học Wagenigen Hà Lan, Viện Công nghệ Châu Á AIT, Tổ chức WASTE Hà Lan, Đại học Bauhaus Weima Đức. Khoa không ngừng tìm kiếm cơ hội mở rộng hợp tác nghiên cứu để sinh viên, giảng viên và nghiên cứu viên có cơ hội học tập, nghiên cứu nâng cao năng lực.

background
Ngành đào tạo
Khám phá các ngành
Tin tức và sự kiện nổi bật
Xem tất cả tin tức và sự kiện
*
*
*
Chọn ngành quan tâm