banner

Các nguồn hỗ trợ sinh viên

Các dịch vụ tiện lợi và thiết thực để nâng cao chất lượng cuộc sống của sinh viên tại Văn Lang.

pattern
Trung tâm Hỗ trợ sinh viên

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên luôn tạo những điều kiện tốt nhất, đồng hành cùng các bạn sinh viên VLU để mang đến trải nghiệm toàn diện, giúp sinh viên khám phá các cơ hội mới để phát huy hết khả năng của bản thân.

Xem trang Trung tâm hỗ trợ sinh viên

pattern
Trung tâm Phát triển năng lực sinh viên

Trung tâm Phát triển năng lực sinh viên hỗ trợ sinh viên cải thiện kết quả và hiệu quả học tập, chọn ngành và nghề phù hợp với năng lực và sở thích. Trung tâm phát triển năng lực sinh viên có nhiệm vụ: Tổ chức đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên; Tổ chức những hoạt động và dịch vụ hỗ trợ sinh viên định hướng nghề nghiệp và quản lý hoạt động thực tập; Xây dựng mối quan hệ với doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế - xã hội; và Các nhiệm vụ khác…

Xem Trang Trung tâm Phát triển năng lực sinh viên

pattern
VHUB

VHUB là cổng thông tin trực tuyến một cửa, nơi đội ngũ nhân viên tận tâm của Văn Lang sẽ giúp sinh viên giải đáp các thắc mắc về ngành học, môn học, chính sách, thủ tục tại trường cũng như tìm kiếm hỗ trợ để cải thiện kết quả học tập. 
Xem trang VHUB

pattern
E-learning

 E-learning là nền tảng học trực tuyến hiện nay của nhà trường, cho phép giảng viên và sinh sinh giao tiếp, tương tác và trao đổi tài liệu, giáo án với nhau mà không cần gặp mặt trực tiếp.

Xem trang E-learning

pattern
Ký túc xá

Ký túc xá Trường Đại học Văn Lang là ngôi nhà chung ấm cúng, tiện nghi của khoảng 600 sinh viên đến từ nhiều tỉnh thành đang học tập tại Văn Lang. Cũng là nơi đón các bạn trở về sau những giờ học vất vả tại trường. 

Xem trang Nơi ở cho sinh viên

pattern
Tham vấn tâm lý

Trung tâm tham vấn tâm lý là nơi chăm sóc sức khoẻ tâm lý, tâm thần cho học sinh - sinh viên nhằm định hướng phát triển nhân cách và xây dựng lối sống lành mạnh cho học sinh - sinh viên trong nhà trường.

pattern
E-job

Trang thông tin điện tử cung cấp cho sinh viên thông tin của các nhà tuyển dụng trong nước. Bên cạnh đó, các thông báo tuyển dụng nhân sự của đối tác chiến lược Văn Lang sẽ được đăng tải, để giúp sinh viên tiếp cận thông tin nhanh chóng.

Xem trang E-job

pattern
Thư viện

Thư viện Văn Lang với hơn 20,000 đầu sách, tư liệu phục vụ hiệu quả công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên cao học và sinh viên. 

Xem trang Thư viện Văn Lang

 

pattern
Khu ăn uống

Các khu ăn uống mang đến không gian rộng rãi và thoải mái để phục vụ sinh viên với đa dạng món ngon mỗi ngày.

Xem trang Khuôn viên và Cơ sở vật chất 

*
*
*
Chọn ngành quan tâm