banner

Chương trình Tuyển sinh Đại học

Tại Trường Đại học Văn Lang, sinh viên có thể lựa chọn một trong 03 chương trình đào tạo: chương trình đào tạo tiêu chuẩn; chương trình đào tạo đặc biệt; và chương trình liên kết quốc tế.

Các chương trình đào tạo

media

Chương trình Tiêu chuẩn

60 ngành học được cập nhật chương trình đào tạo theo các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng quốc gia và quốc tế, phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động.
Tìm hiểu thêm
media

Chương trình Đặc biệt

Cung cấp cho người học kỹ năng và tư duy khám phá, định vị bản thân, thích ứng với tiêu chuẩn mới của bối cảnh hội nhập toàn cầu.
Tìm hiểu thêm
media

Chương trình Liên kết quốc tế

Tăng cường cơ hội cho sinh viên tiếp cận chương trình đào tạo tiên tiến và nhận bằng từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới.
Tìm hiểu thêm

Học phí

Tại Trường Đại học Văn Lang, học phí sẽ được đóng theo từng học kỳ, dựa trên số tín chỉ sinh viên học trong từng học kỳ. Nhà trường ban hành chính sách học phí minh bạch và những phương án hỗ trợ về học phí thiết thực, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực hiện hóa giấc mơ đại học của mình trong sự an tâm của gia đình.
Tìm hiểu thêm
media

Học bổng

Hằng năm, Trường Đại học Văn Lang dành tặng hàng trăm suất học bổng giá trị đến các bạn tân sinh viên và sinh viên đang theo học tại Trường. Đây là chính sách được Nhà trường duy trì hàng năm nhằm khuyến khích các tài năng trẻ và kịp thời ghi nhận, tuyên dương những cá nhân có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc, tạo điều kiện cho các bạn có thêm động lực để theo đuổi ngành học yêu thích.
Tìm hiểu thêm
media
Hỗ trợ tài chính
Trường Đại học Văn Lang luôn lấy người học làm trung tâm cho cốt lõi giáo dục của mình, vì thế Nhà trường ban hành nhiều chính sách hỗ trợ tài chính và miễn giảm học phí để hỗ trợ và đồng hành cùng sinh viên chinh phục hành trình đại học.
Gói hỗ trợ cho người thân đang học cùng trường
Dành cho sinh viên có cha/mẹ/anh/chị/em ruột đang theo học tại trường.
Gói hỗ trợ cho cán bộ - giảng viên - nhân viên thuộc VLG
Dành cho sinh viên có cha mẹ hiện đang là giảng viên cơ hữu, cán bộ, nhân viên tại Trường Đại học Văn Lang và các đơn vị thành viên Tập đoàn Giáo dục Văn Lang.
Gói hỗ trợ cho gia đình cựu sinh viên
Dành cho sinh viên có cha mẹ hoặc anh chị em từng tốt nghiệp tại Trường Đại học Văn Lang.
Gói vay vốn học tập
Dành cho sinh viên có nguyện vọng vay vốn học tập từ ngân hàng chính sách địa phương.
Chính sách tri ân với gia đình có công với đất nước
Dành cho sinh viên có cha mẹ là thương binh/ bệnh binh/ liệt sĩ; con của người có công với cách mạng.
Chính sách hỗ trợ sinh viên khuyết tật
Dành cho sinh viên khuyết tật.
Chính sách ưu tiên đa dạng văn hóa, sắc tộc tại Văn Lang
Dành cho sinh viên dân tộc thiếu số ít người.
Chính sách hỗ trợ cho đối tượng khó khăn tài chính
Dành cho sinh viên thuộc diện hộ nghèo/cận nghèo, mồ côi cha/mẹ, cha/mẹ là cán bộ công nhân viên chức mắc bệnh nghề nghiệp hoặc bị tai nạn lao động.
media
Cơ hội trao đổi sinh viên
Trường Đại học Văn Lang phối hợp cùng các trường đại học danh tiếng trên thế giới xây dựng các chương trình trao đổi sinh viên, tăng cường cơ hội học tập và trải nghiệm đa văn hóa cho sinh viên.
media
Cơ hội nghề nghiệp
Trung tâm hỗ trợ sẽ cung cấp cho sinh viên những cơ hội học tập, nghiên cứu và sử dụng tài nguyên hiệu quả. Đây là cơ sở để chương trình đại học trở nên thú vị và hiệu quả.
Tìm hiểu thêm

Tin tức và Sự kiện

*
*
*
Chọn ngành quan tâm