banner

Cơ hội nghề nghiệp

 Không quan trọng bạn là sinh viên năm nhất hay sắp tốt nghiệp, ở đây có nhiều cơ hội bạn có thể nắm lấy để mở rộng cánh cửa tương lai của mình. Bạn có thể khám phá và phát triển bản thân, cũng như con đường sự nghiệp với các nguồn tài liệu, các lớp học và sự kiện.

Tại sao nên tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp

Thông qua các buổi tư vấn nghề nghiệp với giảng viên và chuyên gia, sinh viên có thể hiểu về các cơ hội và yêu cầu trong các lĩnh vực nghề nghiệp mình quan tâm, khám phá công việc mơ ước và xây dựng hồ sơ năng lực của bản thân. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cung cấp tin tức, danh sách sự kiện và thông tin đăng ký để sinh viên kết nối trực tiếp với nhà tuyển dụng và tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các sự kiện của công ty. Ngoài việc tìm kiếm các vị trí tuyển dụng, sinh viên có thể tìm kiếm sự hỗ trợ thêm về việc làm và thực tập.

Sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động trực tiếp cùng doanh nghiệp và các đơn vị liên kết uy tín bao gồm kết nối trực tiếp với nhà tuyển dụng; tham dự các sự kiện của công ty và được giải đáp thắc mắc về nghề nghiệp và thực tập.

Môi trường chuyên nghiệp và hữu ích ở đây sẽ giúp đỡ các sinh viên chuẩn bị, khám phá và xác định mục tiêu nghề nghiệp của mình trong 4 năm đại học.

Định hướng nghề nghiệp

Chúng tôi khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động định hướng nghề nghiệp để khám phá con đường sự nghiệp và tạo kết nối với các doanh nghiệp, từ đó mở rộng các cơ hội tương lai.

Ngày hội việc làm

Mở ra vô vàn cơ hội mới để kết nối với các nhà tuyển dụng từ nhiều tập đoàn, công ty hoặc tổ chức khi tham gia Ngày hội Việc làm tại VLU. Khám phá các cơ hội việc làm sắp tới ngay bây giờ!

Khám phá ngay
Khám phá ngay

Sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai của bạn

Khám phá cơ hội phát triển các kỹ năng cá nhân và học thuật để theo đuổi sự nghiệp mơ ước của mình. Chúng tôi tin rằng bốn bộ kỹ năng thiết yếu từ nghiên cứu của Viện Toàn cầu McKinsey có thể giúp ích cho bạn.

image
Ejob
media
Ejob
Chúng tôi mong muốn hỗ trợ cho bạn những kỹ năng nghề nghiệp phù hợp nhằm giúp bạn sẵn sàng kết nối và thành công trên con đường sự nghiệp tương lai. Với Ejob, bạn có thể xem qua các cơ hội thực tập, công việc, xây dựng portfolios, theo dõi quá trình tích lũy kinh nghiệm của mình và cập nhật thông t
...Xem thêm
media