Trường Đại học Văn Lang nhận hồ sơ tuyển sinh chương trình đào tạo văn bằng hai năm 2023

Trường Đại học Văn Lang
18/09/2023(62545 lượt xem)

Từ ngày 20/09 đến hết ngày 20/11/2023, Trường Đại học Văn Lang mở cổng hệ thống đăng ký xét tuyển chương trình đào tạo văn bằng hai ngành Ngôn ngữ Anh (mã ngành: 7220201) và ngành Luật Kinh tế (mã ngành: 7380107).

Vừa qua, Trường Đại học Văn Lang vừa công bố chính thức tuyển sinh chương trình đào tạo văn bằng hai ngành Ngôn ngữ Anh (mã ngành 7220201) và ngành Luật Kinh tế (mã ngành: 7380107). Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên hệ thống đăng ký xét tuyển chương trình đào tạo văn bằng hai của Trường Đại học Văn Lang.

Đối với chương trình đào tạo đại học văn bằng hai hệ chính quy ngành Ngôn ngữ Anh, sinh viên có 50% thời gian học trực tuyến và được xét công nhận một số học phần đã học ở chương trình văn bằng thứ nhất. Đây là một lợi thế lớn giúp người học tiết kiệm thời gian học tập, chi phí đi lại, kinh phí nhưng vẫn đảm bảo kiến thức, tập trung thời lượng nghiên cứu các vấn đề chuyên sâu.

nhan ho so tuyen sinh vb2 (2).jpg
Từ ngày 20/09 đến hết ngày 20/11/2023, thí sinh có thể truy cập hệ thống và đăng ký xét tuyển chương trình đào tạo văn bằng hai ngành Ngôn ngữ Anh, ngành Luật Kinh tế Trường Đại học Văn Lang.

Đối với chương trình đào tạo đại học văn bằng hai hệ chính quy ngành Luật Kinh tế, sinh viên đã tốt nghiệp đại học khi trúng tuyển chương trình văn bằng hai tại Văn Lang được xét công nhận kết quả học tập và chuyển đổi một số tín chỉ theo quy định từng nhóm học phần hoặc từng học phần cụ thể. Người học sẽ được cung cấp đầy đủ khối kiến thức và kỹ năng phù hợp để đảm nhận các trọng trách, làm việc tại doanh nghiệp, các hệ thống cơ quan hành chính nhà nước, cơ quan bảo vệ pháp luật, các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức bổ trợ tư pháp, phi chính phủ, liên chính phủ và các tổ chức quốc tế có hoạt động gắn liền với pháp luật. Ngoài ra, sinh viên theo học ngành Luật Kinh tế sau khi tốt nghiệp có thể tiếp tục học tập nâng cao, tham gia vào công tác giảng dạy, làm việc và nghiên cứu tại các đơn vị giáo dục trong và ngoài nước.

nhan ho so tuyen sinh vb2 (7).jpg
Phòng diễn án - Nơi giúp sinh viên Khoa Luật làm quen với môi trường làm việc tương lai, thử sức với những buổi thực hành, đảm nhiệm các vai trò cụ thể thường thấy trong một phiên tòa thực tế.

Thông tin tuyển sinh chương trình đào tạo đại học văn bằng hai hệ chính quy Trường Đại học Văn Lang năm 2023

CHỈ TIÊU TUYỂN SINH: 100 sinh viên/ ngành học

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Người đã tốt nghiệp đại học chính quy hoặc bậc học cao hơn (do cơ sở giáo dục trong và ngoài nước cấp, không phân biệt hình thức đào tạo, thời gian tốt nghiệp và ngành tốt nghiệp); đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển hồ sơ

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO: Chính quy tập trung

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 2.5 năm, mỗi năm gồm 3 học kỳ chính

PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ: Đăng ký trực tuyến trên hệ thống đăng ký xét tuyển chương trình đào tạo văn bằng hai của Trường Đại học Văn Lang. Thí sinh thực hiện đầy đủ các bước điền thông tin và chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

Bước 1: Hoàn thành thông tin đăng ký xét tuyển theo link đăng ký TẠI ĐÂY

Bước 2: Chuẩn bị 01 bản photocopy có công chứng các giấy tờ sau (đính kèm bản scan theo link đăng ký):

• Bằng tốt nghiệp đại học;
  • Bảng điểm học tập bậc đại học;
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (có ảnh và dấu giáp lai ảnh);
  • 02 ảnh 4x6 mới chụp không quá 6 tháng;
  • Giấy CCCD/CMND

Bước 3: Nộp lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng

Thông tin chuyển khoản như sau:

• Tên tài khoản: Trường Đại học Văn Lang
  • Số tài khoản: 1602201001804;
  • Tại: Ngân hàng Agribank - Chi nhánh 3, Tp. HCM;
  • Nội dung chuyển khoản: “Họ tên - Lệ phí xét tuyển VB2-NN” hoặc “Họ tên - Lệ phí xét tuyển VB2-LKT”

THỜI GIAN TUYỂN SINH

• Thời gian đăng ký xét tuyển: 20/09 - 20/11/2023
  • Thời gian công bố kết quả (dự kiến): tháng 12/2023