banner

Câu lạc bộ dành cho sinh viên

Với hơn 70 câu lạc bộ sinh viên, mỗi câu lạc bộ có thể mở ra cho bạn nhiều cơ hội tuyệt vời để kết bạn và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Hãy xem qua thông tin về các câu lạc bộ để tìm ra một nơi phù hợp nhất với bạn!

Tham gia ngay!

VLU mang đến cho bạn cơ hội tham gia nhiều hoạt động thú vị và gặp gỡ những người bạn mới. Hãy tham gia ngay vào các câu lạc bộ về nhiều lĩnh vực từ văn hóa nghệ thuật cho đến thể thao, võ thuật,... và mang đến cho bản thân một trải nghiệm cuộc sống sinh viên tuyệt vời nhất.

Danh mục Câu lạc bộ Sinh viên
Khám phá thêm
media
Câu lạc bộ Kịch
Nếu các bạn có đam mê với Nghệ thuật và Sân khấu thì chắc chắn đây là nơi dành cho bạn. Đây là sân chơi dành cho tất cả các bạn yêu thích diễn xuất và có chất giọng tốt, các bạn sẽ được cùng nhau tập luyện và chia sẻ kiến thức để phát triển và trau dồi khả năng của mình. Đặc biệt dưới sự hướng dẫn của các Giảng viên/Diễn viên có uy tín sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc phát triển đam mê và trở thành một trong những Diễn viên Kịch nói của tương lai.
media
Câu lạc bộ MC Văn Lang
Câu lạc bộ MC Văn Lang là Câu lạc bộ dành riêng cho những người có đam mê dẫn chương trình tại trường Đại học Văn Lang. Đây sẽ là nơi gắn kết các bạn có cùng đam mê, góp phần lan tỏa những năng lượng tích cực để tạo nên một tập thể uy tín, có tiếng nói trong cộng đồng sinh viên Văn Lang.
media
CDs Crew
CDs CREW là nơi tụ họp của những con người yêu nhảy múa và đem lòng yêu thích bộ môn này. Đến với CDs CREW bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm và học hỏi rất nhiều thể loại nhảy từ Hiphop, Đương Đại cho đến Hiện đại. Ngoài ra các bạn sinh viên còn được rèn luyện khả năng nhanh nhạy, rèn luyện sức khỏe thông qua các bài tập thể lực giúp cải thiện bản thân để có được vóc dáng trẻ, khỏe và năng động hơn.
media
Câu lạc bộ Cờ vua
Câu lạc bộ Cờ vua là nơi giải trí của các thành viên, và là nơi rèn luyện, trau dồi kỹ năng chơi cờ sau một tuần học tập mệt mỏi. Câu lạc bộ luôn chào đón các bạn học sinh chưa biết chơi cờ nhưng muốn tham gia để học hỏi và giao lưu thêm nhiều bạn bè.
media
Câu lạc bộ Võ thuật Vovinam
CLB Võ thuật Vovinam là nơi quy tụ các bạn sinh viên có niềm đam mê với bộ môn võ Việt Võ Đạo của Việt Nam. Câu lạc bộ là nơi để sinh viên rèn luyện bản thân cả về thể chất và kỹ thuật, rèn luyện tinh thần hiệp sĩ, ý chí kiên cường, đồng thời giao lưu, kết bạn với những người yêu thích võ thuật, rèn luyện tinh thần hiệp sĩ, ý chí kiên cường. Đến với Câu lạc bộ, ngoài việc được rèn luyện thể chất để phát triển, nâng cao sức khỏe, phòng vệ cho bản thân và xử lý các tình huống nguy hiểm, bạn cũng có thể được tuyển chọn tham gia các giải thể thao dành cho sinh viên tại TP.HCM và toàn quốc.
media
Câu lạc bộ Thể thao đường phố/ Street Workout
Đây là nơi tập hợp những người đam mê Street Workout để giúp sinh viên để kết nối, giao lưu, chia sẻ thông tin và kiến thức. Ngoài việc cùng nhau giao lưu, học hỏi, vui chơi và rèn luyện sức khỏe sau những giờ học căng thẳng, các bạn học sinh còn có cơ hội nhận được những món quà vật chất và tinh thần.
Khám phá thêm

Liên hệ để nhận thông tin tư vấn & hỗ trợ

Liên hệ chúng tôi
Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên
Email: hotrosinhvien@vlu.edu.vn
*
Bạn là (Vui lòng lựa chọn)
*
*