banner

Khoa Mỹ thuật & Thiết kế

Là Khoa thuộc trường Đại học Văn Lang, một trong những nơi đào tạo các ngành thiết kế có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đồng thời cũng là nơi tiên phong trong việc phát triển và nghiên cứu sáng tạo nghệ thuật kết hợp giữa nét đẹp Đông phương và Tây phương, góp phần mang nét đẹp của mỹ thuật và thiết kế Việt Nam vươn tầm quốc tế.  

Mục lục
Thành tựu & Con số nổi bật

Hơn 15 năm nay, Khoa Mỹ thuật & Thiết kế thuộc trường Đại học Văn Lang là một trong số những trường đại học ở Việt Nam dẫn đầu về số lượng sinh viên đạt được khá nhiều các giải thưởng ở cấp quốc gia, cấp khu vực và quốc tế.  

Khám phá thêm
Khám phá thêm
100%
giảng viên có chuyên môn cao
5,000+
sinh viên được đào tạo
6
ngành đào tạo

Đặc điểm nổi bật

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, chúng tôi luôn ưu tiên xây dựng và duy trì một môi trường sáng tạo, nơi có thể thúc đẩy được cá tính riêng của mỗi cá nhân nhưng vẫn cộng hưởng chung với bản sắc của Cộng đồng Văn Lang.
image
Các ngành đào tạo
Hiện nay Khoa Mỹ thuật & Thiết kế đang đào tạo 5 ngành hệ Đại học: Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Mỹ thuật số và 3 chuyên ngành hẹp: Thiết kế Đồ họa Minh họa; Xây dựng thương hiệu và Quản trị thời trang; Thiết kế trang thiết bị Nội thất. Ngoài ra, Khoa còn đào tạo 1 ngành hệ Sau đại học: Mỹ thuật Ứng dụng.
Khám phá các ngành
Đối tác của chúng tôi
Khoa Mỹ thuật & Thiết kế tự hào khi có mối quan hệ hợp tác với các đơn vị lớn trong và ngoài nước.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ của Khoa Mỹ thuật & Thiết kế là những chuyên gia thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm, trong đó có các giảng viên được đào tạo từ nước ngoài (Italy, Nga, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc,...) và các giảng viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau (Hàn Quốc, Malaysia,...). 

Tin tức & Sự kiện
Xem tất cả