banner

Khoa Môi trường

Có mặt từ những ngày đầu tiên Trường Đại học Văn Lang thành lập, khoa Môi Trường hiện có 1 ngành đào tạo bậc Đại học chính quy, 2 ngành đào tạo bậc Thạc sĩ, 1 ngành đào tạo bậc Tiến sĩ. Khoa hướng đến đào tạo các kỹ sư công nghệ và quản lý môi trường có tâm và có tầm. Năm 2022, ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường tự hào là 1 trong 4 ngành đầu tiên của Trường đạt chứng nhận kiểm định AUN-QA. 

Mục lục
Thành tựu & Con số nổi bật

Trên chặng đường phát triển, khoa Môi trường đã gặt hái được không ít thành tựu nổi bật. Những giải thưởng và con số ấn tượng đã nói thay điều này.

Khám phá thêm
media
Chương trình đào tạo đạt chứng nhận AUN-QA
media
Sinh viên nghiên cứu khoa học đạt thành tích cao 2020
Khám phá thêm
100+
đề tài nghiên cứu khoa học giảng viên và sinh viên
140+
bài báo khoa học trong nước và quốc tế
25+
giải thưởng NCKH sinh viên cấp thành phố và quốc gia

Đặc điểm nổi bật

Thành lập năm 1995, khoa Môi trường là một trong những tập thể dẫn đầu trong hoạt động nghiên cứu khoa học và chất lượng đào tạo được khẳng định.
image
Các ngành đào tạo
Khoa Môi trường có 1 chương trình đào tạo bậc đại học, 2 chương trình đào tạo thạc sĩ và 1 chương trình đào tạo bậc tiến sĩ.
Khám phá các ngành
Đối tác của chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi

Khoa Môi trường là nơi quy tụ những nhà giáo tâm huyết, nhà khoa học xuất sắc, 100% tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ đúng chuyên ngành từ các trường đại học nước ngoài và có năng lực công bố các công trình nghiên cứu trên tạp chí quốc tế uy tín.

Tin tức & Sự kiện
Xem tất cả

Các thông tin khác

Học bổng dành cho sinh viên

Hằng năm, sinh viên khoa Môi trường có cơ hội giành nhiều suất học bổng như: học bổng học tập trường Đại Học Văn Lang, Học bổng câu lạc bộ cựu sinh viên Môi trường Văn Lang và các học bổng doanh nghiệp khác.

Phong trào khoa

Các hoạt động thường niên của Khoa như Chào đón Tân sinh viên, Kỷ niệm ngày Môi trường Thế giới 5 tháng 6, Chương trình truyền thống ITSM, các cuộc thi khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của khoa, trường, thành phố… là cơ hội để sinh viên ứng dụng lý thuyết trên giảng đường vào thực tế.

Hoạt động trải nghiệm thực tế

Với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, các chuyến học tập trải nghiệm tại doanh nghiệp được Khoa thường xuyên lồng ghép vào chương trình học để sinh viên có cơ hội tiếp xúc thực tế vận hành của ngành học, từ đó có định hướng rõ ràng về nghề nghiệp sau khi ra trường.

Kiểm định chất lượng

Tháng 2/2022, ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường đạt chứng nhận kiểm định chất lượng AUN – QA.

Thông tin tuyển dụng

Khoa Môi trường cam kết 100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.