banner

Khoa Dược

Khoa Dược được thành lập năm 2020, với mục tiêu trở thành trung tâm khoa học và đào tạo nguồn nhân lực dược có chất lượng cao uy tín trong nước. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi không ngừng hoàn thiện đội ngũ giảng viên có phẩm chất đạo đức, có trình độ chuyên môn cao, phong cách giảng dạy, phục vụ chuyên nghiệp và tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị để từng bước tiến tới đạt chuẩn quốc gia, khu vực và quốc tế.

Tổng quan
Đội ngũ
Mục lục
Tổng quan
Đội ngũ

Đặc điểm nổi bật

Khoa Dược nỗ lực để hiện thực hóa mục tiêu đào tạo đội ngũ dược sĩ đại học có đạo đức, năng lực chuyên môn và nhiệt huyết để chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân.
image
Các ngành đào tạo
Chương trình đào tạo Dược sĩ đại học đa khoa định hướng chuyên ngành Quản lý - Cung ứng thuốc và Dược lâm sàng. Đây là hai trong năm chuyên ngành chính - quan trọng của ngành Dược.
Khám phá các ngành
Đối tác của chúng tôi
Để đảm bảo thực hiện đúng chương trình đào tạo Khoa Dược trường Đại học Văn Lang ký kết hợp tác với các công ty Dược có tầm ảnh hưởng và tiềm lực tại Việt Nam.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ Giảng viên – Nhân viên khoa Dược được đào tại các trường đại học uy tín trong nước và quốc tế là những người giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề, nhiệt tình với sinh viên.

Tin tức & Sự kiện
Xem thêm