Thạc sĩ Kinh doanh Thương mại

Chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Kinh doanh Thương mại định hướng logistics và quản lý chuỗi cung ứng có thời gian đào tạo 1.5 năm sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu về quản trị và vận hành chuỗi cung ứng.

Giới thiệu chung

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Kinh doanh Thương mại định hướng logistics và quản lý chuỗi cung ứng được phát triển theo hướng ứng dụng. Ngoài ra chương trình cung cấp cho học viên đủ năng lực đảm nhận các từ cấp trung đến cấp cao tại mọi loại hình doanh nghiệp.

Văn Bằng

Thạc sĩ Kinh doanh Thương mại

Các môn dự tuyển

Tiếng Anh, Quản trị sản xuất, Kinh doanh quốc tế

Thời gian đào tạo

1.5 năm

Đặc điểm nổi bật của chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Kinh doanh Thương mại cung cấp bao gồm cả kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn.

Tính ứng dụng cao

Đây là chương trình Thạc sĩ đầu tiên về ngành Kinh doanh Thương mại theo định hướng Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng cung cấp những kiến thức ứng dụng như lập kế hoạch cung cầu, lập kế hoạch và kiể
...Xem thêm

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên là những giáo sư, tiến sĩ đang nghiên cứu và làm việc tại các trường đại học và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Năng lực đầu ra

Sinh viên sẽ đạt được 12 năng lực ngày khi tốt nghiệp bao gồm tổ hợp kiến thức, kỹ năng và thái độ.
Cấu trúc chương trình học

Số học phần toàn khóa học là 15 học phần với khối lượng kiến thức thức toàn khóa tổng cộng là 60 tín chỉ.

Giai đoạn 1
Giai đoạn 2
Giai đoạn 3
Giai đoạn 4

Triết học

Phương pháp nghiên cứu khoa học ứng dụng

Kế toán quản trị

Kinh doanh số và thương mại điện tử

Phương pháp học tập, giảng dạy và đánh giá

Để đảm bảo đầu ra chất lượng của khóa học, chương trình đã xây dựng khung phương pháp cụ thể.
Triển vọng nghề nghiệp

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Kinh doanh Thương mại định hướng logistics và quản lý chuỗi cung ứng phụ hợp với những học viên đang đi làm muốn nâng cao trình độ, thăng tiến trong công việc dựa trên tính ứng dụng cao trong quá trình học tập. Ngoài ra chương trình cũng là nền tảng cho những học viên có nguyện vọng là giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng, hay cán bộ nghiên cứu tại các viện nghiên cứu, tư vấn, hoặc học lên tiến sĩ.

William C. Brown
William C. Brown
"Ngôn ngữ thực sự của thương mại là cuộc trò chuyện tự nhiên giữa con người với nhau."
Chọn ngành quan tâm