banner

Marketing

Sự cạnh tranh khốc liệt trong bối cảnh toàn cầu hóa và sự nở rộ của công nghệ 4.0 đã khiến Marketing trở thành chìa khóa quan trọng để doanh nghiệp chinh phục khách hàng mục tiêu, do đó cũng mở ra rất nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực này.

Giới thiệu chung

Với định hướng ứng dụng, chương trình đào tạo ngành Marketing sẽ cung cấp cho người học kiến thức kinh doanh tích hợp, khả năng hoạch định chiến lược marketing, kỹ năng hội nhập toàn cầu, tư duy sáng tạo, tác phong chuyên nghiệp…, tạo điều kiện cho người học có cơ hội phát triển tối ưu trong lĩnh vực marketing vốn rất hấp dẫn nhưng cũng đầy thử thách.

Mã ngành

7340115

Văn Bằng

Cử nhân Marketing 

Tổ hợp môn

A00: Toán – Lý – Hóa 

A01: Toán – Lý – Anh

C01: Toán – Văn – Lý

D01: Toán – Văn – Anh

Thời gian đào tạo

3.5 năm

Đặc điểm nổi bật của chương trình đào tạo

Được tổ chức đào tạo ngay từ những ngày đầu thành lập trường, ngành Marketing là một trong những ngành học có vị trí đặc biệt trong hệ thống đào tạo của Văn Lang, với chất lượng đào tạo được công nhận và số lượng người học tham gia ngày càng tăng.

Uy tín trong 25 năm qua

Chương trình thường xuyên được rà soát và cập nhật theo xu hướng của thị trường và nhu cầu của nhà tuyển dụng. Được bảo chứng chất lượng bởi rất nhiều cựu sinh viên đang giữ các vị trí quan trọng tron
...Xem thêm

Marketing Generator

Khoa Thương mại tự hào là đơn vị chủ quản của cuộc thi Marketing Generator với quy mô toàn quốc. Đây là sân chơi hấp dẫn, thu hút hàng ngàn sinh viên tài năng và đam mê marketing đến từ các trường đại
...Xem thêm

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên giảng dạy ngành Marketing được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm thực chiến nhiều năm tại các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Học thông qua trải nghiệm

Tăng tối đa trải nghiệm thực tế của người học thông qua các môn học thực hành, các dự án marketing, các kỳ thực tập… với sự đồng hành của các doanh nghiệp. Các hội thảo được trình bày bởi chuyên gia,
...Xem thêm

Nhiều lựa chọn chuyên sâu

Người học có thể tùy chọn hướng chuyên sâu phù hơp với năng lực và sở thích cá nhân cũng như yêu cầu của thị trường, ví dụ như: Digital marketing, Quản trị sự kiện, Quản trị marketing, Quản trị thương
...Xem thêm

Năng lực đầu ra

Sinh viên sẽ đạt được 10 năng lực ngay khi tốt nghiệp bao gồm tổ hợp kiến thức, kỹ năng và thái độ.
image
Cấu trúc chương trình học

Chương trình học được xây dựng khoa học và hiệu quả trong lộ trình 3.5 năm, cung cấp cho sinh viên những kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu của ngành Marketing, đồng thời trang bị các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm cần thiết.

Năm 1
Năm 2
Năm 3
Năm 4

Triết Học Mác – Lênin

Anh Văn 1,2,3

Giáo Dục Thể Chất 1,2

Giáo Dục Quốc Phòng

Kỹ Năng Công Dân Toàn Cầu

Kinh Tế Vi Mô

Marketing Căn Bản

Kinh Tế Chính Trị Mác – Lênin

Kỹ năng máy tính và tin học ứng dụng văn phòng

Kinh Tế Vĩ Mô

Hành Vi Tiêu Dùng

Pháp Luật Đại Cương

Quản Trị Học

Thiết Kế Ứng Dụng Trong Marketing

Kỹ Năng Giao Tiếp Và Đàm Phán*

Tư Duy Phản Biện*

Tư Duy Thiết Kế Và Đổi Mới Sáng Tạo*

Phương pháp học tập, giảng dạy và đánh giá

Để quá trình truyền đạt và tiếp nhận diễn ra hiệu quả, chương trình đào tạo đảm bảo các phương pháp học tập, giảng dạy và đánh giá.
image
Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Marketing có thể làm việc tại các vị trí liên quan đến lĩnh vực marketing trong mọi loại hình doanh nghiệp trong và ngoài nước, các văn phòng đại diện, các cơ quan quản lý nhà nước về kinh tế và các tổ chức kinh doanh khác.

Chuyên viên marketing, kinh doanh
Truyền thông
Quan hệ công chúng
Tổ chức sự kiện
Nghiên cứu thị trường
Chăm sóc khách hàng
Quản lý thương hiệu
Digital marketing
Sáng tạo nội dung
Khởi nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau
Bill Cosby
media
Bill Cosby
"Để thành công, khao khát thành công của bạn phải lớn hơn nỗi sợ thất bại."
media

Thông tin thêm

Nếu lựa chọn ngành Marketing, đừng bỏ qua chương trình đặc biệt – Honors Program.

Nâng cao tiếng Anh

Chú trọng đào tạo tiếng Anh theo phong cách mới mẻ, đảm bảo chuẩn đầu ra tương đương IELTS 6.0.

Trải nghiệm lớp học hiện đại

Áp dụng công nghệ vào lớp học dưới 40 sinh viên, nâng cao khả năng tương tác và thực hành.

Giá trị tăng tiến

Trang bị thêm “combo ngành phụ” để tự tin chinh phục lĩnh vực yêu thích. Giá trị từ trải nghiệm Sinh viên hoạt động riêng biệt giúp hoàn thiện kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm. Môi trường kết nối doanh nghiệp đa dạng và thuận lợi.

“Global citizen” – checked!

Như tinh thần của chương trình đặc biệt, cung cấp kiến thức và xu hướng chuyên môn ở phạm vi toàn cầu. Học tập, giao lưu, trao đổi quốc tế chưa bao giờ dễ dàng hơn. Dự án “Học thông qua phục vụ cộng đồng” – chứng minh giá trị công dân toàn cầu!
*
*
*
Chọn ngành quan tâm