Thạc sĩ Quản trị và Kinh doanh số

Là một trong ba trường đại học lớn nhất của thành phố Liverpool. Đại học Liverpool John Moores (LJMU), Anh quốc, là một đại học công lập nghiên cứu có lịch sử lâu đời từ những năm 1823, tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng Liverpool – thành phố sôi động của âm nhạc, thể thao và văn hóa phía Tây Nam, nước Anh.

Giới thiệu chung

LJMU nằm trong danh sách 100 trường Đại học trẻ trên thế giới với danh tiếng trên toàn cầu về chất lượng giáo dục, nghiên cứu và là một trong những trường đại học lớn, năng động nhất và có tư duy tiến bộ nhất ở Anh Quốc.

Văn bằng

Thạc sĩ Quốc tế ngành Quản trị và Kinh doanh số

Thời gian đào tạo

Khai giảng

Khai giảng vào tháng 10 hàng năm

Học tại

Trường Đại học Văn Lang

Đặc điểm nổi bật của chương trình đào tạo

Nằm trong ba lĩnh vực chủ đề hàng đầu trong nghiên cứu gần đây của Complete University Guide (2021), chương trình cung cấp kiến thức chuyên sâu về công nghệ kỹ thuật số và ứng dụng của chúng cho các nhà lãnh đạo và quản lý làm việc trong các tổ chức trên toàn thế giới.

Dự án thực tế

Thông qua các dự án thực tế từ tổ chức/ doanh nghiệp, học viên có thể nghiên cứu, đề xuất và đưa ra các giải pháp để giải quyết các vấn đề một cách trực tiếp và cụ thể

Bằng cấp quốc tế

Thạc sĩ Anh Quốc ngành Quản trị và Kinh doanh số do Đại học LJMU cấp

Cập nhật các mô hình quản lý

Hiểu không chỉ tiềm năng chuyển đổi tích cực của công nghệ kỹ thuật số mà còn cả tác động tiêu cực của các quyết định.

Bộ kỹ năng thực hành đào tạo và phát triển

Học hỏi từ các chuyên gia trong ngành thông qua hội thảo, workshop, dự án,...

Phát triển và chuyển đổi nghề nghiệp

Liên tục được định hướng về các nấc thang nghề nghiệp và lựa chọn trong thế giới kinh doanh số. Đưa ý tưởng kinh doanh của bạn vào cộng đồng lớn hơn.

Học tập thuận lợi

Quá trình 1 năm - chỉ học cuối tuần, đảm bảo thời gian học tập trung và hiệu quả. Cơ sở tọa lạc ngay tại quận 1, trung tâm thành phố.

Năng lực đầu ra

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ có được kiến thức và hiểu biết về các chủ đề sau đây cũng như các kỹ năng và nền tảng cần thiết khác.
Cấu trúc chương trình học

Sinh viên phải tích lũy được tổng cộng 180 tín chỉ, được chia thành ba (3) học kỳ tiến trình học tập.

Khóa học dự bị tiếng anh
Học kỳ 1
Học kỳ 2
Học kỳ 3

Đối với những học sinh chưa thành thạo kỹ năng tiếng Anh: các khóa luyện thi tiếng Anh, giờ phụ đạo thêm, câu lạc bộ tiếng Anh và các hoạt động giao lưu khác sẽ giúp học sinh tự tin và sử dụng tiếng Anh trôi chảy hơn, cả ở dạng viết và nói.

Phương pháp học tập, giảng dạy và đánh giá

Các phương pháp bảo đảm tạo môi trường hài hòa với tiến độ học tập tương ứng của sinh viên, giúp học viên đạt được mục tiêu về chuyên môn và kỹ năng thực tiễn, áp dụng trong môi trường toàn cầu.
Triển vọng nghề nghiệp

Học viên ngành sẽ được chuẩn bị đầy đủ cho mọi môi trường làm việc với tinh thần tự tin áp dụng kiến thức và kỹ năng đa dạng ngành nghề.

Giám đốc điều hành kinh doanh kỹ thuật số
Giám đốc quan hệ khách hàng
Chuyên gia hệ thống doanh nghiệp
Chuyên viên nền tảng kinh doanh kỹ thuật số
Chuyên viên chuyển đổi số
Giám đốc kiến trúc doanh nghiệp
Doanh nhân khởi nghiệp
Muốn thay đổi thế giới bạn phải bắt đầu từ chính mình.
Muốn thay đổi thế giới bạn phải bắt đầu từ chính mình.
Hãy nắm lấy cơ hội nâng cao tri thức và xây dựng tương lai theo đúng mơ ước của mình!
Chọn ngành quan tâm