Ngành Quản trị kinh doanh (Đại học Angelo State)

Văn bằng

Cử nhân quốc tế Kinh doanh

Thời gian đào tạo

Tiêu chí tuyển sinh

Chứng nhận tốt nghiệp THPT

Trình độ ngoại ngữ đạt B2 hoặc tương đương

Học tại

Năm 1: Học tại Trường Đại học Văn Lang

Năm 2,3,4: Học tại Đại học Angelo State (Hoa Kỳ)

Trường liên kết

Đại học Angelo State (Hoa Kỳ)

Cấu trúc chương trình học

Chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh và Khoa học máy tính là chương trình đạt chứng nhận kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, sẽ được đào tạo theo chuẩn của Trường đối tác. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên nhận bằng cấp Quốc tế, được công nhận trên toàn Thế giới. Đặc biệt, với sự đồng hành của Quỹ học bổng Ellacy Global Education, sinh viên học chuyển tiếp tại Đại học Angelo State (Hoa Kỳ) có cơ hội nhận được học bổng 60% học phí.

Năm 1 (học tại VLU)
Năm 2 (học tại ASU)
Năm 3 (học tại ASU)
Năm 4 (học tại ASU)

Học kỳ 1

English Composition

Introduction to Business/Business Communication

Business Computer Applications

Principles of Macroeconomics

Introduction to Art

Advanced English 1

Học kỳ 2

Technical and Business Writing

Principles of Microeconomics

Finite Mathematics

Public Speaking

World Cultures

Advanced English 2

Phương pháp học tập và giảng dạy

Các phương pháp bảo đảm tạo môi trường hài hòa với tiến độ học tập tương ứng của sinh viên, giúp sinh viên đạt được mục tiêu về chuyên môn và kỹ năng thực tiễn, áp dụng trong môi trường toàn cầu.
Muốn thay đổi thế giới bạn phải bắt đầu từ chính mình.
Muốn thay đổi thế giới bạn phải bắt đầu từ chính mình.
Hãy nắm lấy cơ hội nâng cao tri thức và xây dựng tương lai theo đúng mơ ước của mình!

Tại sao lựa chọn ASU?

Được đánh giá bởi Princeton Review là trường thuộc Top 15% “Các trường Đại học tốt nhất” ở Hoa Kỳ trong 08 năm liên tiếp

Khu ký túc xá xếp thứ 5 toàn Hoa Kỳ về chi phí hợp lý và mức độ an toàn và trường đại học duy nhất tại bang Texas được công nhận

Khuôn viên trường an toàn và thân thiện