Lab Vật liệu nano tiên tiến và công nghệ năng lượng bền vững (Lab ANSET)

Lab Vật liệu nano tiên tiến và công nghệ năng lượng bền vững (Lab ANSET) được thành lập vào năm 2022, là đơn vị nghiên cứu thuộc Viện Khoa học tính toán và Trí tuệ nhân tạo, Trường Đại học Văn Lang. Vật liệu nano tiên tiến và công nghệ năng lượng bền vững đòi hỏi năng lượng xanh và môi trường sạch được dự đoán sẽ phát triển liên tục cho đến năm 2050 và hơn thế nữa, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp an toàn hơn, giá cả phải chăng hơn và thân thiện với môi trường.

Giới thiệu

Lab ANSET tập trung vào nghiên cứu đổi mới, thiết kế và phát triển vật liệu nano và hệ thống xanh để chuyển đổi, vận chuyển và lưu trữ năng lượng.

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Sứ mệnh

Tiến hành nghiên cứu ứng dụng và đổi mới, nâng cao và chuyển giao công nghệ mới cho các chuyên gia, nhà nghiên cứu và xã hội, phát triển các công nghệ, sản phẩm tiên tiến cho hệ thống năng lượng sạch.

Tầm nhìn

Trở thành trung trâm nghiên cứu xuất sắc, đổi mới và thương mại hóa năng lượng sạch, đồng thời tạo ra các giải pháp công nghệ và đổi mới tiên tiến cho các ứng dụng năng lượng bền vững.

Lĩnh vực nghiên cứu

Tìm hiểu thêm