Trường Đại học Văn Lang chính thức tuyển sinh chương trình văn bằng thứ hai hệ chính quy ngành Ngôn ngữ Anh

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông
06/07/2023(11704 lượt xem)

(VLU, 07/07/2023) – Ngày 07/07/2023, Trường Đại học Văn Lang chính thức tuyển sinh và đào tạo văn bằng thứ hai ngành Ngôn ngữ Anh (mã ngành 7220201), thời gian đào tạo 2,5 năm.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, việc sử dụng thông thạo tiếng Anh ngày càng khẳng định tầm quan trọng và trở thành nhu cầu cấp thiết với nhiều đối tượng người học. Từ những đầu thành lập, Trường Đại học Văn Lang đã bắt đầu tuyển sinh ngành Ngôn ngữ anh, thu hút đông đảo thí sinh lựa chọn và ngày càng khẳng định uy tín. Năm 2023, Nhà trường mở rộng quy mô đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh, chính thức tuyển sinh chương trình đại học văn bằng thứ hai hệ chính quy. Chương trình là sự lựa chọn phù hợp giúp học viên đạt “mục tiêu kép” về kiến thức, năng lực và bằng cấp có giá trị lâu dài với mức chi phí hợp lý.

Vlu-kiem-dinh-chat-luong-ngon-ngu-anh.jpg
Tháng 11/2020, Ngành Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Văn Lang nhận chứng nhận Kiểm định Chất lượng quốc gia

Chương trình đào tạo đại học văn bằng thứ hai hệ chính quy ngành Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Văn Lang được đào tạo trong thời gian 2.5 năm. Trong đó, học viên có 50% thời gian học trực tuyến. Đồng thời Nhà trường xét công nhận một số học phần các học viên đã học ở chương trình văn bằng thứ 1. Đây là một trong những lợi thế, cho phép người học tiết kiệm thời gian, kinh phí và vẫn đảm bảo kiến thức, tập trung thời lượng học tập vào các môn chuyên sâu.

VLU-8325.jpg
Hằng năm, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Văn Lang kết nối người học với nhiều chuyên gia uy tín trong và ngoài nước thông qua các hội nghị, tọa đàm, workshop.

THÔNG TIN TUYỂN SINH KHÓA 1 - NĂM 2023, CHƯƠNG TRÌNH VĂN BẰNG 2 NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

Chỉ tiêu tuyển sinh: 100 học viên

Đối tượng tuyển sinh: Người đã tốt nghiệp đại học chính quy hoặc bậc học cao hơn (do cơ sở giáo dục trong và ngoài nước cấp, không phân biệt hình thức đào tạo, thời gian tốt nghiệp và ngành tốt nghiệp); đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Phạm vi tuyển sinh: tuyển sinh trong cả nước.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung.

Thời gian học: Các buổi tối trong tuần (18g00 - 20g00) hoặc Chủ nhật.

Địa điểm học: Cơ sở 1 của Trường Đại học Văn Lang (45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

- Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của Trường Đại học Văn Lang.

- 01 bản photocopy có công chứng các giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp đại học.
  • Bảng điểm học tập bậc đại học.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (có ảnh và dấu giáp lai ảnh).
  • 02 ảnh 4x6 mới chụp không quá 06 tháng.
  • Giấy CMND/CCCD.

- Lệ phí xét tuyển: 200.000 VNĐ.

- Thông tin chuyển khoản như sau:

• Tên tài khoản: Trường Đại học Văn Lang
  • Số tài khoản: 1602201001804;
  • Tại: Ngân hàng Agribank - Chi nhánh 3, Tp. HCM;
  • Nội dung chuyển khoản: “Họ tên - Lệ phí xét tuyển VB2-NN”

-Thời gian xét tuyển:

• Thời gian nhận hồ sơ: 07/7/2023 – 15/8/2023.
  • Thời gian công bố kết quả (dự kiến): 30/8/2023.
  • Thời gian nhập học (dự kiến): tháng 9/2023.

Hình thức nộp hồ sơ:

• Nộp trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh tại Cơ sở chính (69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM) hoặc Cơ sở 1 (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM).
  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện về Văn phòng Tuyển sinh tại Cơ sở 1 (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM).

Thí sinh có cầu giải đáp thắc mắc về ngành học, vui lòng liên hệ Nhà trường qua các kênh sau:
Văn phòng Tuyển sinh của Trường Đại học Văn Lang:
Tư vấn trực tiếp: Văn phòng Tuyển sinh tại Cơ sở chính hoặc Cơ sở 1
Hotline: 028. 7105 9999
Email: tuyensinh@vlu.edu.vn
Website: www.vlu.edu.vn
Fanpage: Tuyển sinh - Đại học Văn Lang

Văn phòng khoa Ngoại ngữ:
Địa chỉ: P. 7.10, Cơ sở 1 (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1)
Điện thoại số: 028. 71099249 – Ext: 4095
Email: k.ngoaingu@vanlanguni.edu.vn