Trường Đại học Văn Lang ký kết hợp tác với Trường THPT Tân Phong - Tp.HCM năm 2023

Thành Lộc
06/03/2023(318 lượt xem)

Sáng ngày 06/03/2023, tại trường THPT Tân Phong (Q7, TP.HCM), Trường Đại học Văn Lang và Trường THPT Tân Phong ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về đầu tư phát triển giáo dục và cơ sở vật chất, cung cấp thông tin hướng nghiệp - tuyển sinh cho học sinh thông qua các mô hình hiệu quả.

Năm 2023, Trường Đại học Văn Lang tiếp tục mở rộng hợp tác với hơn 100 đối tác trường THPT trên cả nước, qua đó, khẳng định cam kết của Văn Lang tiếp nối hoạt động đào tạo tại các trường THPT, cung cấp cho học sinh các hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp hữu ích và đa dạng. Trong đó, hoạt động hợp tác giữa Trường Đại học Văn Lang và Trường THPT Tân Phong - Tp.HCM được thực hiện thông qua kết nối của Khoa Tài chính Ngân hàng Trường Đại học Văn Lang.

PGS.TS. Nguyễn Tiến Hoàng - Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng, đại diện Trường Đại học Văn Lang và Thầy Trần Công Bình - Hiệu trưởng Trường THPT Tân Phong trao đổi biên bản ghi nhớ hợp tác

Phát biểu khai mạc lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Văn Lang và Trường THPT Tân Phong, PGS. TS. Nguyễn Tiến Hoàng - Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng chia sẻ: “Trường Đại học Văn Lang là một trong những đại học tư thục có quy mô đào tạo lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với 66 ngành ở bậc Đại học, 14 ngành tại bậc thạc sĩ và 1 ngành bậc Tiến sĩ, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường học tập, rèn luyện tuyệt vời cho các bạn sinh viên, đồng thời tạo cơ hội trải nghiệm cho học sinh trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Văn Lang sẽ tiếp tục hỗ trợ Trường THPT Tân Phong trong các chương trình, hoạt động hướng nghiệp, hỗ trợ học bổng, đóng góp vào quá trình xây dựng cơ sở vật chất của trường đối tác”.

PGS. TS. Nguyễn Tiến Hoàng, Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng Trường Đại học Văn Lang

Theo thỏa thuận hợp tác, Trường Đại học Văn Lang và Trường THPT Tân Phong cùng phối hợp tổ chức cung cấp thông tin hướng nghiệp – tuyển sinh cho học sinh thông qua các mô hình: Lớp học hướng nghiệp ngành nghề, Ngày hội hướng nghiệp, Ngày hội Open Day tại Trường Đại học Văn Lang, các chương trình giao lưu, tư vấn, tập huấn, phát triển cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy học tập và trao học bổng định kỳ cho học sinh.

Trường Đại học Văn Lang trao tặng THPT Tân Phong gói tài trợ cơ sở vật chất trị giá 25.000.000 đồng

Cũng tại lễ ký kết, trong không khí tràn năng lượng đầu tuần, giảng viên Khoa Tài chính Ngân hàng và đội tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh của Trường Đại học Văn Lang lần lượt đem đến cho học sinh Trường THPT Tân Phong chuyên đề kỹ năng “Phòng tránh hành vi lừa đảo qua các app tài chính”, cũng như cung cấp cho học sinh nhiều thông tin tổng quan về các khối ngành đào tạo và môi trường học tập tại Văn Lang.

Học sinh lắng nghe chia sẻ về cách tránh hành vi lừa đảo qua các app tài chính dưới sự hướng dẫn của ThS. Nguyễn Thị Lan Anh - Khoa Tài chính Ngân hàng Trường Đại học Văn Lang

Trường Đại học Văn Lang hiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển sớm bằng phương thức xét học bạ THPT đợt 1 từ 06/2 đến hết 31/3/2023. Học sinh quan tâm đăng ký xem chi tiết tại đây.

Tin: Thành Lộc
Hình: Văn Bình