Hồng Yến
04/06/2023(674 lượt xem)

(VLU, 05/6/2023) - Mở đầu tháng 06/2023, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Văn Lang chính thức hợp tác với Trung tâm Anh ngữ IELTS MEISTER, hướng đến mục tiêu giúp sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ, tạo môi trường thực tập, thực tế, kết nối doanh nghiệp để mang lại cơ hội việc làm chuyên môn cho người học sau tốt nghiệp.

Buổi lễ ký kết diễn ra tại Cơ sở 1 Trường Đại học Văn Lang (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1) với sự tham dự của Ban lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ, lãnh đạo Trung tâm Anh ngữ MEISTER. Tại buổi gặp gỡ, TS. Phan Thế Hưng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Văn Lang phát biểu: “Việc triển khai hợp tác giữa Khoa Ngoại ngữ và các doanh nghiệp nói chung là điều thiết yếu trên hành trình củng cố chất lượng đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Hợp tác cùng Trung tâm Anh ngữ IELTS MEISTER, chúng tôi hy vọng quá trình học tập của các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ, các thầy cô có cơ hội trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, từ đó đề xuất thêm những phương pháp giảng dạy ngoại ngữ hiệu quả hơn.”

Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Văn Lang hợp tác cùng Trung tâm Anh ngữ IELTS MEISTER (4).jpg
Dựa trên thỏa thuận đã ký kết, Trung tâm Anh ngữ IELTS MEISTER và Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Văn Lang sẽ phối hợp mang lại cơ hội đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu, thực tập thực tế và cung cấp việc làm đúng chuyên môn cho người học.

Mở đầu cho quá trình hợp tác thuận lợi, nhằm khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên Ngoại ngữ, tiếp sức sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thực hiện ước mơ đại học, Trung tâm Anh ngữ IELTS MEISTER trao tặng quỹ khuyến học Khoa Ngoại ngữ phần học bổng trị giá 10 triệu đồng.

Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Văn Lang hợp tác cùng Trung tâm Anh ngữ IELTS MEISTER (3).jpg
Đại diện Trung tâm Anh ngữ IELTS MEISTER trao tặng học bổng 10 triệu đồng cho quỹ khuyến học Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Văn Lang.

Từ nội dung ký kết đã được thống nhất giữa Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Văn Lang và Trung tâm Anh ngữ IELTS MEISTER, hai đơn vị sẽ bắt tay xây dựng các dự án hỗ trợ đào tạo, hỗ trợ cung cấp môi trường thực tập, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao và đồng tổ chức các hoạt động giao lưu, trao đổi học thuật cho học sinh, sinh viên.

Tin: Hồng Yến
Ảnh: Minh Hoàng