Cán bộ, giảng viên Giáo dục Quốc phòng và An ninh Trường Đại học Văn Lang dự hội thảo khoa học tại Trường Đại học Cần Thơ

Tác Giả
Trung tâm GDQP&AN
Ngày
13/03/2023
Chia sẻ qua
iconiconicon
thumbnail

Ngày 11 và 12/03/2023, đoàn cán bộ, giảng viên Phòng Giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQP&AN) Trường Đại học Văn Lang do cô Bùi Thị Thiện – Trưởng phòng GDQP&AN làm trưởng đoàn, tham dự hội thảo khoa học “Hoạt động giáo dục quốc phòng và an ninh, 20 năm thành tựu và phát triển” và dự Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm GDQP&AN Trường Đại học Cần thơ.

Đến tham dự hội thảo gồm có Ban lãnh đạo Quân khu 9, các trường liên kết và đại diện Trung tâm GDQP&AN trong cả nước. GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường Đại học Cần thơ phát biểu “Hội thảo nhằm tạo ra một diễn đàn để các nhà khoa học, các cán bộ quản lý, giảng viên GDQP&AN trao đổi kinh nghiệm, tìm ra những giải pháp thiết thực để nâng cao chất lượng giảng dạy đối với môn học GDQP&AN”.

Tham dự hội thảo, Trường Đại học Văn Lang có 4/34 bài được chọn đăng trong kỷ yếu hội thảo. Đồng thời, đại diện cho giảng viên GDQP&AN Trường Đại học Văn Lang, Thạc sĩ Bùi Hữu Phúc báo cáo tham luận “Đổi mới phương pháp giảng dạy GDQP&AN ở các trường đại học, cao đẳng”.

image.png

Cũng trong thời gian công tác, đoàn cán bộ, giảng viên GDQP&AN Trường Đại học Văn Lang dự Lễ kỷ niệm 20 thành lập Trung tâm GDQP&AN Trường Đại học Cần Thơ. Hoạt động giao lưu để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các nhà khoa học, cán bộ quản lý, giảng viên GDQP&AN các trường và các Trung tâm GDQP&AN.

image.png

Tin: Trung tâm GDQP&AN