banner

Ký túc xá và nơi ở sinh viên

Ký túc xá Trường Đại học Văn Lang hướng đến phong cách năng động, tự chủ, tôn vinh lối sống độc lậpmàu sắc riêng của từng sinh viên trong cộng đồng Văn Lang. Hứa hẹn không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi nâng tầm chất lượng cuộc sống của sinh viên trong thời gian học tập tại VLU. 

Hội tụ ngàn tiện ích “All in one” đẳng cấp

 

 

Ký túc xá tọa lạc tại Tòa I - khuôn viên trụ sở chính Trường Đại học Văn Lang với khối kiến trúc 14 tầng, 250 phòng và đáp ứng hơn 1000 chỗ ở dành cho sinh viên. Áp dụng hệ thống lưu trú chuẩn quốc tế, tối ưu hóa không gian, với trang thiết bị, công nghệ hiện đại. Công tác quản lý chặt chẽ, đảm bảo tính an toàn cho sinh viên lưu trú cùng với đa dạng các tiện ích chất lượng giúp nâng tầm trải nghiệm và hình thành lối sống sinh hoạt chuẩn mực.

SỐNG TIỆN ÍCH “CHUẨN CHẤT” GENZ
Ký túc xá Trường Đại học Văn Lang “hội tụ” ngàn tiện ích “All in One” với chất lượng xứng tầm Quốc tế. Đảm bảo mang đến một cuộc sống tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt - học tập - giải trí của thế hệ trẻ năng động và trí thức.
media
KHÔNG GIAN “TÁI TẠO” NĂNG LƯỢNG
Phòng ở được thiết kế tối ưu hóa không gian sống và sinh hoạt. Tất cả các phòng đều sở hữu ban công với “view triệu đô” ngắm nhìn toàn cảnh thành phố. Trang bị đầy đủ các tiện nghi cao cấp kết hợp cùng nội thất tinh tế, hứa hẹn sẽ là không gian sống lý tưởng “cực chill” dành cho sinh viên.
media
TIỆN NGHI MÊ LY, ĂN UỐNG “HEALTHY"
Share Kitchen được thiết kế chỉn chu, gọn gàng, tinh tế, trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho nhu cầu chuẩn bị bữa ăn của sinh viên, không gian bàn ăn thoải mái tạo điều kiện lý tưởng giúp bạn thưởng thức món ăn trọn vị.
media
NGÁT HƯƠNG - "KEO LY" ĐẾN TRƯỜNG
Khu vực giặt - sấy tiện nghi cùng trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên tự tin với trang phục sạch sẽ, thơm mát mỗi ngày đến trường, bất kể thời tiết nắng mưa.
media
HỌC TẬP SAY SƯA - CÁC BẠN ĐÃ BAO GIỜ CHƯA?
Không gian học tập yên tĩnh tại khu vực tự học. Nơi đây đáp ứng tiêu chuẩn ánh sáng, nhiệt độ và thiết bị giúp sinh viên nghiên cứu và khai phá tiềm năng của bản thân trong hành trình tri thức.
media
TRẢI NGHIỆM "CỰC CHILL", GEN Z RẤT YÊU
Trải nghiệm các tiện ích không thể bỏ lỡ với nhiều không gian sống đẳng cấp - đạt tiêu chuẩn quốc tế: khu thể thao đa năng, hồ bơi, rạp chiếu phim,...
media
AN TOÀN - HIỆN ĐẠI, GEN Z CHẲNG NGẠI
Hệ thống quản lý sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo an toàn cho sinh viên khi lưu trú tại đây.

HỖ TRỢ SINH VIÊN TÌM NƠI Ở
media
HỖ TRỢ SINH VIÊN TÌM NƠI Ở
Trung tâm Hỗ trợ sinh viên cùng Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Lang hàng năm đều tổ chức các đội hỗ trợ tân sinh viên tìm nhà trọ, nơi ở an toàn, tiện nghi, phù hợp với điều kiện và mong muốn của sinh viên.
media
ĐĂNG KÝ KÝ TÚC XÁ

Liên hệ để nhận thông tin tư vấn & hỗ trợ

Liên hệ chúng tôi
Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên
Email: hotrosinhvien@vlu.edu.vn
*
Bạn là (Vui lòng lựa chọn)
*
*