banner

Viện Tiên tiến Khoa học và Công nghệ

Viện Tiên tiến Khoa học và Công nghệ là một đơn vị nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ với định hướng phát triển thu hút chuyên gia ưu tú, hợp tác quốc tế sâu rộng và đào tạo sau đại học uy tín tại Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật

Khao khát vươn ra thế giới

Mặc dù tuổi đời còn non trẻ nhưng với một đội ngũ các nhà nghiên cứu trẻ và năng động, STAI luôn thể hiện một khao khát chuyển mình để vươn ra thế giới. Đây là đặc điểm đáng tự hào mà STAI không
...Xem thêm

Hiệu quả, chuyên nghiệp, hợp tác, trách nhiệm

Nghiên cứu hiệu quả, đào tạo chuyên nghiệp và chuyển giao công nghệ có trách nhiệm – đây chính là câu chuyện hình thành và phát triển trong tương lai của STAI.

Tạo dựng các giá trị thiết thực cho VLU và xã hội

Mục đích lớn nhất mà STAI mong muốn đạt được đó là truyền cảm hứng tích cực và tạo dựng các giá trị thiết thực cho cộng đồng VLU nói riêng và xã hội nói chung.

Không ngừng sáng tạo và đổi mới

Sống và làm việc trong môi trường VLU, nơi mọi hoạt động nghiên cứu và đào tạo bắt buộc sáng tạo và đổi mới không ngừng. Từ cách tiếp cận, góc nhìn và tư duy tất cả đều được làm mới và cải thiện.

Quốc tế hóa mọi hoạt động

Thế giới đang trên đà quốc tế hóa không ngừng, STAI mong muốn hòa nhập vào tiến trình ấy để thúc đẩy sứ mệnh vươn ra năm châu.
Lĩnh vực trọng tâm
Một số lĩnh vực nghiên cứu trọng tâm mà STAI đang thực hiện bao gồm
“Making discoveries for humanity and society”
media
“Making discoveries for humanity and society”
media

Tin tức và Sự kiện