Khoa Công nghệ Sáng tạo

Khoa Công nghệ Sáng tạo là ngôi nhà chung cho những sinh viên có niềm đam mê trải nghiệm trong lĩnh vực công nghệ giải trí và truyền thông mới. Từ nơi đây, sinh viên được chia sẻ niềm tin, khát vọng và lý tưởng nghề nghiệp. Nơi khởi nguồn của sự dấn thân trên con đường sáng tạo, xây dựng nên những ước mơ, hoài bão cho cuộc sống và sự nghiệp của mỗi người trong tương lai, chấp cánh cho những giá trị Việt vươn xa.

Đặc điểm nổi bật

Khoa Công nghệ Sáng tạo sẽ là nơi giúp bạn khai phá tài năng của bản thân, khơi gợi những ý tưởng, để từ đó sự sáng tạo của bạn trở thành nguồn tài sản vô giá.
Các ngành đào tạo
Khoa Công nghệ Sáng tạo hiện tại đang đào tạo 4 chương trình chính.
Khám phá các ngành
Đối tác của chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi

Hội đồng học thuật khoa Công nghệ Sáng tạo gồm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu, giảng dạy và làm việc trong lĩnh vực thiết kế, công nghệ truyền hình, truyền thông tại các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.