Honors Talk #7 – Lợi thế khi biết thêm nhiều ngoại ngữ

Tòa F, cơ sở chính 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh

Đăng ký tham dự sự kiện

Chọn chuyên ngành

Honors Talk #7 – Lợi thế khi biết thêm nhiều ngoại ngữ. Đây là hoạt động giúp sinh viên nhận diện tầm quan trọng của việc học tập thêm ngoại ngữ khác để tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động.

Khi tham gia, các bạn sinh viên sẽ được:

• Tìm hiểu tầm quan trọng của việc học tập thêm ngoại ngữ khác để tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động.
  • Hiểu được các giá trị và lợi ích của việc học thêm ngoại ngữ ngay tại giảng đường đại học bao gồm các lợi ích liên quan đến việc tăng cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia, tăng cơ hội được giao lưu với sinh viên quốc tế.
  • Có thể định hướng phát triển nghề nghiệp liên quan đến ngôn ngữ.
  • Giao lưu văn hóa Việt - Anh - Nhật - Hàn

Sự kiện có sự góp mặt của các chuyên gia:

• Mr. Ninh Trung Tân - Founder & CEO - Công ty TNHH Nita Travel, Công ty TNHH Hanita Education.
  • Mr. Thái Thiện Bảo - Giám đốc chương trình Du học Nhật Bản GATE Awards - Công ty TNHH ESUHAI Education, trực thuộc tập đoàn Esuhai Group.
  • Mr. Đoàn Khánh Linh - Giám đốc Truyền thông - Trung tâm IELTS SpeedUP.

Liên hệ để nhận thông tin tư vấn & hỗ trợ

Liên hệ chúng tôi
Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên
Email: hotrosinhvien@vlu.edu.vn