banner

Cộng đồng Cựu sinh viên Văn Lang

Trải qua 29 năm bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Trường Đại học Văn Lang (VLU) đã đào tạo hàng chục ngàn cử nhân, kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế có tầm ảnh hưởng và uy tín trên thị trường. Hiện tại, Cựu sinh viên Văn Lang đã và đang đảm nhận các vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp và tập đoàn trong nước cùng quốc tế; các cơ quan nhà nước; là doanh nhân thành đạt, nhà quản trị, giảng viên các trường đại học, cao đẳng,… Vì vậy, mạng lưới Cựu sinh viên Văn Lang chính là nơi hội tụ các thế hệ sinh viên để gắn kết, chia sẻ, phát huy tinh thần và văn hóa Văn Lang, đồng thời cũng là ngôi nhà để Cựu sinh viên có thể quay về hợp tác, làm việc và lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng Văn Lang nói riêng và xã hội nói chung.

Tầm nhìn

Mở rộng mạng lưới Cựu sinh viên Văn Lang cả trong nước và ngoài nước
media

Sứ mệnh

Kế thừa, tiếp nối những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng Văn Lang.
media

Mục tiêu

Kết nối các thế hệ sinh viên Văn Lang để củng cố hơn nữa tinh thần gắn kết trong cộng đồng Văn Lang.
media
Mạng lưới Cựu sinh viên Văn Lang
Tham gia mạng lưới Cựu sinh viên đồng nghĩa với hòa mình vào một cộng đồng đa dạng bản sắc của những con người thành công, hay nói cách khác, của những cựu sinh viên Văn Lang xuất chúng, truyền cảm hứng và đầy nhiệt tâm. Khám phá ngay những cách để kết nối với các tổ chức của Cựu sinh viên.
Khám phá ngay
media
Cơ hội nghề nghiệp
Bạn đang tìm việc làm hay đang muốn mở rộng các mối quan hệ? Bất kể dự định là gì, các cựu sinh viên VLU sẽ giúp bạn biến nó thành hiện thực.
Tìm hiểu thêm
media
Quyền lợi và lợi ích

Tại VLU, cựu sinh viên có thể truy cập các tài nguyên của nhà trường để phục vụ cho nghiên cứu khoa học, học tập và trao đổi hợp tác dài lâu.

Tìm hiểu thêm
media
Hợp tác cùng VLU

Với tư cách cá nhân hay đối tác, bạn đều có thể tiếp tục kết nối cùng VLU. Bởi vì cộng đồng cựu sinh viên VLU cũng chính là nơi bạn thuộc về.

Tìm hiểu thêm
Học tập trọn đời
media
Học tập trọn đời
Học tập là quá trình trọn đời, không chỉ dừng lại ở những năm tháng đại học. Các chương trình sau Đại học và khóa đào tạo chuyên môn của Văn Lang mở ra cơ hội nghiên cứu sâu vào lĩnh vực yêu thích, đồng thời trang bị cho bạn những phẩm chất thiết yếu để việc học tập suốt đời diễn ra hiệu quả nhất.
Tìm hiểu các Chương trình Sau Đại học
media

Liên hệ để nhận thông tin tư vấn & hỗ trợ

Liên hệ chúng tôi
Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên
Email: alumni@vlu.edu.vn
*
*
*
*
*