Ngành Công nghệ thông tin (Đại học Angelo State - Hoa Kì)

Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin của trường Angelo State có đội ngũ giảng viên là các chuyên gia khoa học máy tính, cập nhật những tiến bộ mới nhất trong công nghệ. Một số cựu sinh viên sau khi học tại Đại học Angelo State đã đi làm tại các công ty lớn như USAA, Raytheon, IBM, Microsoft, Exxon, Northrup Grumman, Sun Microsystems.

Văn bằng

Cử nhân Công nghệ Thông tin

Thời gian đào tạo

4 năm

Tiêu chí tuyển sinh

Chứng nhận tốt nghiệp THPT

Trình độ ngoại ngữ đạt B2 hoặc tương đương

Học tại

Năm 1: Học tại trường Đại học Văn Lang

Năm 2,3,4: Học tại Đại học Angelo State (Hoa Kỳ)

Trường liên kết

Đại học Angelo States (Hoa Kì)

Năng lực đầu ra

Cấu trúc chương trình học

Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin tại Đại học Angelo State gồm 2 chuyên ngành chính:

• Chuyên ngành Quản trị Hệ thống an ninh mạng
  • Chuyên ngành Khoa học máy tính
Năm 1 (học tại VLU)
Năm 2 (học tại ASU)
Năm 3 (học tại ASU)
Năm 4 (học tại ASU)

Học kỳ 1

English Composition

Computer Science 1

College Algebra

Introduction to Sociology

Introduction to Art

Advanced English 1

Học kỳ 2

Writing Across the Curriculum

Computer Science 2

Pre-Calculus

Public Speaking

World Cultures

Advanced English 2

Phương pháp giảng dạy và học tập

Các phương pháp bảo đảm tạo môi trường hài hòa với tiến độ học tập tương ứng của sinh viên, giúp sinh viên đạt được mục tiêu về chuyên môn và kỹ năng thực tiễn, áp dụng trong môi trường toàn cầu.
Triển vọng nghề nghiệp

Cử nhân Công nghệ thông tin chuyên ngành Khoa học máy tính có nhiều cơ hội lựa chọn công việc ở các doanh nghiệp, công ty ở các vị trí như:

Kỹ sư dữ liệu
Lập trình viên phát triển phần mềm
Lập trình viên IoT Quản trị Mạng
Thiết kế hệ thống Mạng và bảo trì hệ thống Mạng
Muốn thay đổi thế giới bạn phải bắt đầu từ chính mình.
media
Muốn thay đổi thế giới bạn phải bắt đầu từ chính mình.
Hãy nắm lấy cơ hội nâng cao tri thức và xây dựng tương lai theo đúng mơ ước của mình!
media

Tại sao nên lựa chọn Đại học Angelo States?

Được đánh giá bởi Princeton Review là trường thuộc Top 15% “Các trường Đại học tốt nhất” ở Hoa Kỳ trong 08 năm liên tiếp

Được kiểm định chất lượng của các tổ chức uy tín: Hội đồng Ủy ban trường Đại học phía Nam (Southern Asociation of Colleges and Schools Commision on Colleges [SACS]); Ủy ban Tài trợ cho các đơn bị và chương trình đào tạo kinh doanh (Accreditation Council for Business Schools and Programs [ACBSP])...

Khu ký túc xá xếp thứ 5 toàn Hoa Kỳ về chi phí hợp lý và mức độ an toàn và trường đại học duy nhất tại bang Texas được công nhận

Top 26 quốc gia về chương trình thể thao trong nhà và top 50 có hoạt động thể thao tiêu biểu nhất