banner

Đại học Waikato

Với định hướng tập trung vào sự xuất sắc và đổi mới trong học tập, Đại học Waikato (UOW) cung cấp các cơ sở sôi động và phương pháp giảng dạy đẳng cấp thế giới nhằm kiến tạo môi trường học tập lý tưởng.

Đại học Waikato (New Zealand) được thành lập năm 1964, là cơ sở đào tạo được quốc tế công nhận với hàng trăm chương trình đào tạo khác nhau nhằm mục tiêu trang bị cho học viên tốt nghiệp hành trang để sẵn sàng làm việc.

Đại học Waikato đang là “ngôi nhà chung” của 13,000 sinh viên đang theo học, trong đó có 2,500 sinh viên quốc tế đến từ khắp các quốc gia trên thế giới và 1,500 giảng viên đồng thời cũng là các chuyên gia trong ngành tận tâm giảng dạy. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ với các phòng máy tính hiện đại, phòng lab và thư viện với hơn 500,000 đầu sách, hơn 275,000 tài liệu online nhằm phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên.

Khám phá UOW
Lời ngỏ dành cho sinh viên
media
“Chương trình liên kết chuyển tiếp 2+2 ngành Truyền thông liên kết giữa Trường Đại học Văn Lang và Đại học Waikato (New Zealand) được thiết kế linh hoạt và mang tính thực tiễn cao. Trong thời gian 2 năm học tập tại New Zealand, các em sinh viên sẽ có cơ hội được làm trong các dự án. Các em sẽ có cơ hội được phát triển bản thân thông qua các hoạt động như: viết thông cáo báo chí, họp báo giả định, xây dựng trang web, nói trước công chúng,v.v.. Ngoài ra, trường luôn tạo điều kiện cho các em gặp gỡ các diễn giả uy tín trong lĩnh vực này của New Zealand và trên thế giới. Hơn thế nữa, các em sẽ có các kỳ thực tập bắt buộc hoặc viết các dự án nghiên cứu tại các cơ quan trong ngành.”
Bà Nguyễn Lam Giang
Giám đốc Khu vực Đông Nam Á, Đại học Waikato, New Zealand
Đôi nét về Đại học Waikato

Được thành lập vào năm 1964, UOW là một trường đại học được quốc tế công nhận với nhiều môn học được xếp hạng cao trong Bảng xếp hạng.

Khám phá ngay
Khám phá ngay
#500
là vị trí xếp hạng trong top trường đại học hàng đầu thế giới (World University Rankings 2023 – Times Higher Education).
#331
là vị trí trong Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới 2023 (QS World University Rankings 2023).
1%
Top trường kinh doanh hàng đầu thế giới nhận danh hiệu “Triple Crown” do 3 tổ chức chứng nhận quốc tế EQUIS, AMBA, AACSB công nhận.

Đặc điểm nổi bật tại trường

Là một trường đại học quốc tế, chúng tôi cung cấp đa dạng nguồn hỗ trợ cho mỗi học sinh. Dưới đây là một vài đặc điểm nổi bật mà nhằm mang lại trải nghiệm khó quên cho sinh viên.

Dự án trực tiếp

Chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên đảm nhận nhiều vai trò kinh doanh bằng cách sử dụng các công cụ mô phỏng kinh doanh và các dự án trực tiếp.

Cơ hội làm việc

Sinh viên sẽ có cơ hội làm trợ giảng cho giảng viên và làm việc trong khuôn viên trường với các công việc hành chính và hỗ trợ, qua đó tích lũy kinh nghiệm, phát triển kỹ năng cho nghề nghiệp trong tư
...Xem thêm

Đánh giá thực tiễn

Có được các kỹ năng tiếp thị kinh doanh kỹ thuật thông qua ứng dụng thực tế của các lý thuyết kinh doanh.

Chương trình hướng nghiệp

Các chương trình được thiết kế để nuôi dưỡng sự phát triển và cơ hội tìm việc của sinh viên. Sinh viên có thể tiếp cận với nhiều cơ hội nghề nghiệp và nguồn lực từ năm đầu tiên tại trường đại học, qua
...Xem thêm
background
Đặc điểm nổi bật của chương trình học

Khi đăng ký học tập chương trình liên kết quốc tế, sinh viên sẽ nhận được những đặc điểm nổi bật cùng với trải nghiệm học tập của mình.

Lộ trình học linh hoạt
Chương trình học đạt chuẩn
Cơ hội học bổng
Cơ hội việc làm
Đội ngũ kinh nghiệm
Đa giá trị
Lộ trình đào tạo

Dưới đây là một số thông tin chung về chương trình Cử nhân tại Đại học Waikato

Trên cơ sở đối sánh chương trình đào tạo giữa hai trường, Trường Đại học Văn Lang và Đại học Waikato đưa ra chương trình thống nhất chung cho hệ đào tạo cử nhân ngành Truyền thông, chuyên ngành Quan hệ Công chúng trong 4 năm với lộ trình:

 

  • Năm nhất và năm hai – học tại Trường Đại học Văn Lang: Sinh viên học chương trình bằng tiếng Anh, trừ các học phần Lý luận Mac – Lê nin và Tin học cơ bản. Các học phần trong 2 năm đầu học tại Văn Lang được công nhận tương đương với chương trình cử nhân ngành Truyền thông của Đại học Waikato.

 

  • Năm ba và năm tư – học tại Đại học Waikato: Để học chuyển tiếp 02 năm cuối tại Trường Đại học Waikato, sinh viên cần hoàn thành giai đoạn học tập tại Việt Nam (GPA trung bình từ điểm B- trở lên tính theo thang điểm Đại học Waikato); đồng thời cần có một trong các chứng chỉ: TOEFL iBT minimum performance: 80 (điểm Writing từ 21 trở lên); IELTS minimum performance: 6.0 (điểm thành phần từ 5.5 trở lên). Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ được cấp bằng Cử nhân của Trường Đại học Waikato.
background
Ngành đào tạo
Khám phá thêm
media
Hệ Thạc sĩ
media
Hệ Tiến sĩ
Tin tức & Sự kiện nổi bật
Xem tất cả
Học phí

Học phí Chương trình Cử nhân quốc tế sẽ là nhà trường công bố ngay từ khóa đầu tiên để sinh viên có thể lên kế hoạch tài chính cho lộ trình học 4 năm của mình.

NămHọc phí (*)
Năm nhất90,000,000 VND
Năm hai90,000,000 VND
Năm ba27,900 NZD (**)
Năm bốn27,900 NZD (**)
(*) Học phí chưa bao gồm các chi phí khác 

(**) Học phí đã giảm 10% so với mức học phí của các du học sinh khác.

Học phí được tính hàng năm, tùy thuộc vào chuyên ngành học và tiến độ học tập của bạn. 
 
Xem thêm
Thông tin tuyển sinh

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển chương trình Cử nhân quốc tế

Xem thêm

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển chương trình Thạc sĩ quốc tế

Xem thêm

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Đăng ký ngay

Học bổng

Xem thêm
*
*
*
Chọn ngành quan tâm