banner

Đại học Newcastle (UON)

Để tạo ra sự khác biệt thực sự cho cộng đồng, nền kinh tế và hành tinh; Trường Đại học Newcastle (UON) luôn nỗ lực vì sự công bằng, xuất sắc, gắn kết và bền vững đồng thời cung cấp nền giáo dục ưu việt và nghiên cứu đẳng cấp thế giới.

Với hơn 30 năm phát triển, Đại học Newcastle (UON) hiện có ba cơ sở chính và sự hiện diện quan trọng tại Singapore, Sydney và năm trung tâm khu vực l ở Úc

Chúng tôi đánh giá cao vai trò của mình trong việc thúc đẩy các giải pháp cho một tương lai bền vững và UON quan tâm đến mối liên kết chặt chẽ tồn tại giữa các cá nhân và xã hội, tham gia vào phát triển cuộc sống và môi trường làm việc bền vững.

Khám phá UON
Chia sẻ từ sinh viên
media
Trường ĐH Văn Lang, đặc biệt là Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) đã không làm em thất vọng chút nào. Môi trường học tập thực sự tốt và chương trình cũng giúp em rất nhiều trên con đường tương lai đã chọn. Em không chỉ học được kiến thức chuyên ngành mà còn học được các kỹ năng mềm, các mối quan hệ giữa các cá nhân và nhiều thứ khác góp phần hoàn thiện bản thân. Xen kẽ với việc học ở trường, đôi khi chúng em có các buổi ngoại khóa, hội thảo và các hoạt động của sinh viên để giúp gắn kết các sinh viên lại với nhau. Sinh viên IEI được tự do sáng tạo và bày tỏ quan điểm trong quá trình học, điều này giúp chúng em tự tin và phản ứng nhanh hơn. Theo quan điểm của em, em không thể tưởng tượng được việc học tại một trường đại học tốt hơn IEI, thật đáng để em dành thời gian ở đây.
Phạm Thị Cẩm Tú
Đôi nét về trường

Được thành lập vào năm 1965, UON được công nhận vì những thành tựu tầm cỡ thế giới trong cam kết tham gia vào đổi mới, công bằng, đa dạng, toàn diện và bền vững.

Khám phá ngay
Khám phá ngay
#1
trong bảng xếp hạng Đại học ở Úc ở hạng mục hợp tác công nghiệp.
93,3%
sinh viên tốt nghiệp sau đại học tìm được việc làm trong vòng bốn tháng sau khi tốt nghiệp.
#5
xếp hạng trên thế giới về Hợp tác vì một Tương lai Bền vững.

Đặc điểm nổi bật của chương trình đào tạo

Là một trường đại học quốc tế, chúng tôi cung cấp đa dạng nguồn hỗ trợ cho mỗi học sinh. Dưới đây là một vài đặc điểm nổi bật mà nhằm mang lại trải nghiệm khó quên cho sinh viên.

Dự án trực tiếp

Chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên đảm nhận nhiều vai trò kinh doanh bằng cách sử dụng các công cụ mô phỏng kinh doanh và các dự án trực tiếp.

Cơ hội làm việc

Sinh viên sẽ có cơ hội làm trợ giảng cho giảng viên và làm việc trong khuôn viên trường với các công việc hành chính và hỗ trợ, qua đó tích lũy kinh nghiệm, phát triển kỹ năng cho nghề nghiệp trong tư
...Xem thêm

Đánh giá thực tiễn

Có được các kỹ năng tiếp thị kinh doanh kỹ thuật thông qua ứng dụng thực tế của các lý thuyết kinh doanh.

Mạng lưới Quốc tế của Goal Business Education

Sinh viên cũng sẽ được hỗ trợ bởi chương trình cố vấn quốc tế của Goal Business Education và mạng lưới quốc tế có sẵn thông qua Cộng đồng học tập kết nối mục tiêu trực tuyến (Úc và Vương quốc Anh)
background
Học bổng
Going global 100%
Going global 75%
Going global 50%
Học phí

Mức học phí Chương trình quốc tế sẽ được nhà trường công bố ngay từ đầu khóa để sinh viên có thể lên kế hoạch tài chính cho lộ trình học 4 năm của mình. Sinh viên khi theo học chương trình liên kết với Đại học Newcastle ngành Tài chính và ngành Kinh doanh Quốc tế.

NămHọc phí (*) (VND)
Năm một80,000,000 
Năm hai123,360,000 
Năm ba123,360,000 
Năm bốn123,360,000 
(*) Học phí bao gồm chương trình trao đổi văn hóa ngắn ngày trong hoặc ngoài nước. 

(**) Đối với trường hợp sinh viên chọn học chương trình năm thứ 4 tại Đại học Newcastle sẽ đóng học phí theo quy định của Đại học Newcastle.
Xem thêm
Thông tin tuyển sinh

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển chương trình Cử nhân quốc tế

Xem thêm

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển chương trình Thạc sĩ quốc tế

Xem thêm

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Đăng ký ngay

Học bổng

Xem thêm
Thư viện ảnh
image
image
image
image
image
image
*
*
*
Chọn ngành quan tâm