banner

Đại học Newcastle (The University of Newcastle, UON), Úc

Để tạo ra sự khác biệt thực sự cho cộng đồng, nền kinh tế và hành tinh, Trường Đại học Newcastle (UON) luôn nỗ lực vì sự công bằng, xuất sắc, gắn kết và bền vững đồng thời cung cấp nền giáo dục ưu việt và nghiên cứu đẳng cấp thế giới.

Hơn 50 năm phát triển, Đại học Newcastle (UON), giá trị Công Bằng, Đa Dạng và Hòa Nhập là điều làm nên điều khác biệt của UON

Chúng tôi đánh giá cao vai trò của mình trong việc thúc đẩy các giải pháp cho một tương lai bền vững và UON quan tâm đến mối liên kết chặt chẽ tồn tại giữa các cá nhân và xã hội, tham gia vào phát triển cuộc sống và môi trường làm việc bền vững.

Khám phá UON
Đôi nét về trường

Được thành lập vào năm 1965, UON được công nhận vì những thành tựu tầm cỡ thế giới trong cam kết tham gia vào đổi mới, công bằng, đa dạng, toàn diện và bền vững.

Khám phá ngay
Khám phá ngay
#1
trong bảng xếp hạng Đại học ở Úc ở hạng mục hợp tác công nghiệp.
93,3%
sinh viên tốt nghiệp sau đại học tìm được việc làm trong vòng bốn tháng sau khi tốt nghiệp.
#5
xếp hạng trên thế giới về Hợp tác vì một Tương lai Bền vững.

Đặc điểm nổi bật của chương trình đào tạo

Là một trường đại học quốc tế, chúng tôi cung cấp đa dạng nguồn hỗ trợ cho mỗi học sinh. Dưới đây là một vài đặc điểm nổi bật mà nhằm mang lại trải nghiệm khó quên cho sinh viên.

Dự án trực tiếp

Chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên đảm nhận nhiều vai trò kinh doanh bằng cách sử dụng các công cụ mô phỏng kinh doanh và các dự án trực tiếp.

Cơ hội làm việc

Sinh viên sẽ có cơ hội làm trợ giảng cho giảng viên và làm việc trong khuôn viên trường với các công việc hành chính và hỗ trợ, qua đó tích lũy kinh nghiệm, phát triển kỹ năng cho nghề nghiệp trong tư
...Xem thêm

Đánh giá thực tiễn

Có được các kỹ năng tiếp thị kinh doanh kỹ thuật thông qua ứng dụng thực tế của các lý thuyết kinh doanh.

Mạng lưới Quốc tế của Goal Business Education

Sinh viên cũng sẽ được hỗ trợ bởi chương trình cố vấn quốc tế của Goal Business Education và mạng lưới quốc tế có sẵn thông qua Cộng đồng học tập kết nối mục tiêu trực tuyến (Úc và Vương quốc Anh)
background
Học bổng
Going global 100%
Going global 75%
Going global 50%
Chương trình học

IEI hợp tác với UON cung cấp hai chương trình quốc tế để sinh viên hoàn thành toàn bộ chương trình tại Việt Nam hoặc lựa chọn chuyển tiếp ra nước ngoài với tấm bằng: cử nhân Thương mại (Tài chính), cử nhân Kinh doanh (Kinh doanh Quốc tế).

Sinh viên học chương trình 100% bằng tiếng Anh và được giảng dạy bởi các giảng viên có chuyên môn cao với 240 tín chỉ bắt buộc và 4 môn học “Going Global”. Chương trình học mang đến cơ hội cho sinh viên trải nghiệm 1-2 học kỳ ở nước ngoài với các chương trình trao đổi sinh viên, giúp các bạn mở rộng thế giới quan, trao đổi văn hóa quốc tế và tối ưu hoá năng lực ngoại ngữ. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được cũng cố kiến thức chuyên môn và xây dựng góc nhìn toàn cầu hoá thông qua các chương trình thực tập, làm việc tại doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, sinh viên năm tư có thể lựa chọn học chuyển giao tại Đại học Newcastle hoặc tiếp tục học tại Đại học Văn Lang. Sinh viên học tại Đại học Văn Lang có mã số sinh viên và nhận được tất cả quyền lợi như mọi sinh viên học Newcastle.

background
Ngành đào tạo
Khám phá thêm
media
Hệ Thạc sĩ
media
Hệ Tiến sĩ
Tin tức và Sự kiện nổi bật
Xem toàn bộ tin tức & sự kiện
Học phí

Mức học phí Chương trình quốc tế sẽ được nhà trường công bố ngay từ đầu khóa để sinh viên có thể lên kế hoạch tài chính cho lộ trình học 4 năm của mình. Sinh viên khi theo học chương trình liên kết với Đại học Newcastle ngành Tài chính và ngành Kinh doanh Quốc tế.

NămHọc phí (*) (VND)
Năm một80,000,000 
Năm hai123,360,000 
Năm ba123,360,000 
Năm bốn123,360,000 
(*) Học phí bao gồm chương trình trao đổi văn hóa ngắn ngày trong hoặc ngoài nước. 

(**) Đối với trường hợp sinh viên chọn học chương trình năm thứ 4 tại Đại học Newcastle sẽ đóng học phí theo quy định của Đại học Newcastle.
Xem thêm
Thông tin tuyển sinh

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển chương trình Cử nhân quốc tế

Xem thêm

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển chương trình Thạc sĩ quốc tế

Xem thêm

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Đăng ký ngay

Học bổng

Xem thêm

Tại sao nên lựa chọn IEI-VLU?

Đây là tất cả thông tin giúp bạn hiểu hơn về IEI-VLU.
Tìm hiểu thêm về VLU

Các trường đại học đối tác cấp cao

IEI đã phát triển kinh nghiệm giáo dục quốc tế và liên tục khám phá quan hệ đối tác với các tổ chức và trường đại học hàng đầu từ Vương quốc Anh, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ, Bỉ, Phần Lan, Malaysia, Đài Loan và các quốc gia khác để tạo cơ hội phát triển học thuật, nghiên cứu, làm phong phú chương trình giảng dạy, trao đổi sinh viên và sự tham gia của cộng đồng.

Sinh viên trao đổi quốc tế

Các chương trình trao đổi học thuật và các chuyến du học ngắn hạn mang đến cơ hội quý báu cho sinh viên trải nghiệm du học định kỳ tại một trong những trường đại học đối tác của IEI.

Mạng lưới rộng khắp

IEI cam kết nâng cao khả năng có việc làm thông qua sự tham gia của trường đại học và doanh nghiệp. Nhiều diễn giả khách mời, hội thảo và hội thảo do các chuyên gia công nghiệp dẫn đầu sẽ được cung cấp cùng với các chuyến thăm công ty - để tạo ra một hoạt động học tập tương tác, cơ hội gắn bó với ngành và giới thiệu việc làm cho sinh viên.

Cuộc sống sinh viên năng động

Trường hiện có 10 câu lạc bộ, đội, nhóm cấp trường và câu lạc bộ đại sứ sinh viên trong các lĩnh vực học thuật, kỹ năng, văn hóa, nghệ thuật, thể thao,… Sinh viên có thể tùy chọn tham gia bất kỳ câu lạc bộ, đội, nhóm nào để phát triển sở trường của họ và tương tác với những sinh viên có chung niềm đam mê.

Chương trình đào tạo kỹ năng tiếng Anh nâng cao

Going Global nhằm mục đích xây dựng năng lực ngôn ngữ và kiến ​​thức cơ bản của sinh viên về kinh doanh, lãnh đạo và quản lý. Đối với những học sinh chưa thành thạo kỹ năng tiếng Anh, các khóa luyện thi tiếng Anh, giờ phụ đạo thêm, câu lạc bộ tiếng Anh và các hoạt động giao lưu khác là nơi để học sinh thực hành ngôn ngữ và giúp các em tự tin và sử dụng tiếng Anh trôi chảy hơn.
*
*
*
Chọn ngành quan tâm