banner

Đại học Minh Truyền

Đại học Minh Truyền (MCU) tự hào là một trong những trường đại học đầu tiên ở Đài Loan tuyển sinh sinh viên quốc tế vào các khóa học tiếng Anh. MCU cung cấp một chương trình giảng dạy định hướng nghề nghiệp kết hợp lý thuyết và thực hành để phát triển các nhà lãnh đạo tương lai sáng tạo và đổi mới.

Đại học Minh Truyền (Đài Loan) được thành lập vào năm 1957, đây là một trong những trường đại học tốt nhất của Đài Loan và được đánh giá là một môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên quốc tế.

Đại học Minh Truyền tự hào là một trong những trường đại học đầu tiên tại Đài Loan được tuyển sinh sinh viên quốc tế với các chương trình tiếng Anh. Vì thế, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh và tiếng Trung. Bên cạnh đó, bằng cấp cũng như chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế của trường đã được sự công nhận từ Mỹ cũng như hơn 84 quốc gia hợp tác đào tạo

Khám phá MCU
Đôi nét về trường

Được thành lập vào năm 1957, là trường đại học quốc tế hàng đầu của Đài Loan, Đại học Minh Truyền không ngừng nỗ lực để nhận được nhiều giải thưởng và xếp hạng xuất sắc hơn. 

Khám phá ngay
Khám phá ngay
#401
trong bảng xếp hạng trường đại học tốt nhất Châu Á theo Times Higher Education
#16
là vị trí trong tốp trường đại học tốt nhất Đài Loan (theo UniRank)
#28
xếp hạng về Chất lượng giảng dạy trên toàn quốc (Theo Round University Ranking 2021)

Đặc điểm nổi bật tại trường

Trường cung cấp một loạt các hỗ trợ cho từng sinh viên. Dưới đây là một vài dịch vụ nổi bật được cung cấp để mang lại trải nghiệm khó quên cho sinh viên.

Dự án trực tiếp

Chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên đảm nhận nhiều vai trò trong quá trình giảng dạy bằng cách sử dụng các công cụ và lớp học mô phỏng cùng các dự án trực tiếp.

Cơ hội làm việc

Sinh viên sẽ có cơ hội làm trợ giảng cho giảng viên và làm việc trong khuôn viên trường với các công việc hành chính và hỗ trợ, qua đó tích lũy kinh nghiệm, phát triển kỹ năng cho nghề nghiệp trong tư
...Xem thêm

Chương trình hướng nghiệp

Các chương trình được thiết kế để nuôi dưỡng sự phát triển và cơ hội tìm việc của sinh viên. Sinh viên có thể tiếp cận với nhiều cơ hội nghề nghiệp và nguồn lực từ năm đầu tiên tại trường đại học, qua
...Xem thêm
background
Đặc điểm nổi bật của chương trình học

Chương trình Cử nhân MCU được thiết kế thú vị và hấp dẫn để du học sinh trải nghiệm trong quá trình học tập và phát triển: 
 

Lộ trình học linh hoạt
Chương trình học đạt chuẩn
Đa giá trị
Chương trình học

Sau đây là một số thông tin chung về chương trình Cử nhân tại MCU

Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành

Trên cơ sở đối sánh chương trình đào tạo giữa hai trường, Trường Đại học Văn Lang và Đại học Minh Truyền đưa ra một chương trình thống nhất chung cho hệ đào tạo cử nhân ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành trong 4 năm với lộ trình:

 

  • Năm nhất và năm hai - học tại Trường Đại học Văn Lang: Sinh viên học chương trình bằng tiếng Anh, trừ các học phần Lý luận Mac – Lê nin và Tin học cơ bản. Các học phần trong 2 năm đầu học tại Văn Lang được công nhận tương đương với chương trình cử nhân của Đại học Minh Truyền. 

 

  • Năm ba và năm tư - học tại Đại học Minh Truyền: Để học chuyển tiếp 02 năm cuối tại Trường Đại học Minh Truyền, sinh viên cần hoàn thành giai đoạn học tập tại Việt Nam, đồng thời cần đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ, cụ thể:

+ Trình độ tiếng Anh: Bài thi TOEFL Paper 500 hoặc TOEFL IBT 61 hoặc TOEFL CBT 173 hoặc IELTS 5.5 hoặc TOEIC 550 (Chỉ áp dụng cho học viên đăng ký chương trình dạy bằng tiếng Anh, không kể người bản ngữ);

+ Trình độ tiếng Trung: TOCFL B2 hoặc HSK 4 mới (Chỉ áp dụng cho học viên đăng ký chương trình dạy tiếng Trung, không tính người bản ngữ).

 

Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ được cấp bằng Cử nhân của Trường Đại học Minh Truyền.

background
Ngành đào tạo
Tin tức & Sự kiện nổi bật
Xem tất cả
Học phí

Mức học phí Chương trình Cử nhân quốc tế sẽ được nhà trường công bố ngay từ đầu khóa để sinh viên có thể lên kế hoạch tài chính cho lộ trình học 4 năm của mình. 

NămHọc phí (*)
Năm một85,000,000 
Năm hai85,000,000
Năm ba92,402 TWD
Năm bốn92,402 TWD


(*) Học phí chưa bao gồm các chi phí khác 

Mức học phí Chương trình Cử nhân quốc tế sẽ được nhà trường công bố ngay từ đầu khóa để sinh viên có thể lên kế hoạch tài chính cho lộ trình học 4 năm của mình. 

Xem thêm

Các chương trình học bổng, hỗ trợ tài chính

Với nỗ lực mang đến cơ hội giáo dục quốc tế với chi phí phải chăng và dễ tiếp cận; sinh viên chuyển tiếp quốc tế được cung cấp nhiều loại học bổng trên tất cả các lĩnh vực học tập.

Tân sinh viên

Học bổng dành cho Tân sinh viên có điểm Học bạ THPT và IELTS cao nhất (Điểm học bạ từ 8.0 trở lên và IELTS từ 7.0 trở lên): 85,000,000 đ/suất.

Giai đoạn tại Việt Nam

Học bổng toàn phần cho sinh viên có thành tích học tập xếp hạng cao nhất: 85,000,000 đ/suất. Học bổng bán phần cho sinh viên có thành tích học tập xếp hạng 02, 03: 42.500.000 đ/suất. Học bổng dành c
...Xem thêm

Giai đoạn tại nước ngoài

Học bổng ưu đãi dành cho sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc.
Thông tin tuyển sinh

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển chương trình Cử nhân quốc tế

Bằng tốt nghiệp THPT; IELTS 5.5 hoặc tương đương.
Xem thêm

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển chương trình Thạc sĩ quốc tế

Bằng tốt nghiệp THPT; làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh.
Xem thêm

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Đăng ký ngay

Học bổng

Xem thêm
*
*
*
Chọn ngành quan tâm