banner

Đại học Edge Hill

Nhiệm vụ của EHU là khám phá sự khác biệt mà kiến thức có thể tạo ra để truyền cảm hứng và định hình một tương lai tốt đẹp hơn cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi và cuộc sống của những người khác.

Chúng tôi tin vào những cơ hội thay đổi cuộc sống mà tri thức có thể tạo ra. Kể từ năm 1885, chúng tôi đã tạo khả năng tiếp cận kiến thức cho những người trước đây có thể chưa có cơ hội.

Chúng tôi đặt mục tiêu giảng dạy theo tiêu chuẩn cao nhất, dựa trên nghiên cứu về vị thế quốc tế thực sự, đặt trong một môi trường kích thích trí tuệ, tập trung vào ý tưởng và hòa nhập.

Khám phá EHU
Giải thưởng & Thành tựu
Xem thêm

Đặc điểm nổi bật tại trường

EHU cung cấp một loạt các hỗ trợ cho từng sinh viên. Dưới đây là một vài dịch vụ nổi bật được cung cấp để mang lại trải nghiệm khó quên cho sinh viên.

Dự án trực tiếp

Chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên đảm nhận nhiều vai trò kinh doanh bằng cách sử dụng các công cụ mô phỏng kinh doanh và các dự án trực tiếp.

Cơ hội làm việc

Sinh viên sẽ có cơ hội làm trợ giảng cho giảng viên và làm việc trong khuôn viên trường với các công việc hành chính và hỗ trợ, qua đó tích lũy kinh nghiệm, phát triển kỹ năng cho nghề nghiệp trong tư
...Xem thêm

Đánh giá thực tiễn

Có được các kỹ năng tiếp thị kinh doanh kỹ thuật thông qua ứng dụng thực tế của các lý thuyết kinh doanh.

Chương trình hướng nghiệp

Các chương trình được thiết kế để nuôi dưỡng sự phát triển và cơ hội tìm việc của sinh viên. Sinh viên có thể tiếp cận với nhiều cơ hội nghề nghiệp và nguồn lực từ năm đầu tiên tại trường đại học, qua
...Xem thêm
background
Đặc điểm nổi bật của chương trình học
Được công nhận bởi BCS
Khóa học được cập nhật liên tục
Tài nguyên học tập tại EHU
Sự nghiệp tương lại của bạn
Tỉ lệ việc làm
Tin tức nổi bật & Sự kiện
Xem tất cả Tin tức nổi bật & Sự kiện
Chương trình Cử nhân quốc tế 2022 -2023

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ 2022- 2023


VLU sẽ thông báo học phí cho Chương trình Cử nhân Quốc tế vào đầu mỗi năm học để sinh viên và phụ huynh có kế hoạch tài chính cho 04 năm học đại học. Sinh viên chọn chương trình của Egde Hill University (EHU), chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm sẽ có mức học phí như sau:

NămHọc phí
Năm một92,000,000 VND
Năm hai117,000,000 VND
Năm ba117,000,000 VND
Năm bốn117,000,000 VND
(*) Sinh viên chuyển tiếp qua EHU học vào năm IV sẽ đóng học phí theo qui định của EHU
Xem thêm

Thông tin tuyển sinh

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển chương trình Cử nhân quốc tế

Xem thêm

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển chương trình Thạc sĩ quốc tế

Xem thêm

Học bổng

Xem thêm

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Đăng ký ngay

Tại sao nên lựa chọn IEI-VLU?

Đây là tất cả thông tin giúp bạn hiểu hơn về IEI-VLU.
Tìm hiểu thêm về VLU

Các trường đại học đối tác cấp cao

IEI đã phát triển kinh nghiệm giáo dục quốc tế và liên tục khám phá quan hệ đối tác với các tổ chức và trường đại học hàng đầu từ Vương quốc Anh, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ, Bỉ, Phần Lan, Malaysia, Đài Loan và các quốc gia khác để tạo cơ hội phát triển học thuật, nghiên cứu, làm phong phú chương trình giảng dạy, trao đổi sinh viên và sự tham gia của cộng đồng.

Sinh viên trao đổi quốc tế

Các chương trình trao đổi học thuật và các chuyến du học ngắn hạn mang đến cơ hội quý báu cho sinh viên trải nghiệm du học định kỳ tại một trong những trường đại học đối tác của IEI.

Mạng lưới rộng khắp

IEI cam kết nâng cao khả năng có việc làm thông qua sự tham gia của trường đại học và doanh nghiệp. Nhiều diễn giả khách mời, hội thảo và hội thảo do các chuyên gia công nghiệp dẫn đầu sẽ được cung cấp cùng với các chuyến thăm công ty - để tạo ra một hoạt động học tập tương tác, cơ hội gắn bó với ngành và giới thiệu việc làm cho sinh viên.

Cuộc sống sinh viên năng động

Trường hiện có 10 câu lạc bộ, đội, nhóm cấp trường và câu lạc bộ đại sứ sinh viên trong các lĩnh vực học thuật, kỹ năng, văn hóa, nghệ thuật, thể thao,… Sinh viên có thể tùy chọn tham gia bất kỳ câu lạc bộ, đội, nhóm nào để phát triển sở trường của họ và tương tác với những sinh viên có chung niềm đam mê.

Chương trình đào tạo kỹ năng tiếng Anh nâng cao

Going Global nhằm mục đích xây dựng năng lực ngôn ngữ và kiến ​​thức cơ bản của sinh viên về kinh doanh, lãnh đạo và quản lý. Đối với những học sinh chưa thành thạo kỹ năng tiếng Anh, các khóa luyện thi tiếng Anh, giờ phụ đạo thêm, câu lạc bộ tiếng Anh và các hoạt động giao lưu khác là nơi để học sinh thực hành ngôn ngữ và giúp các em tự tin và sử dụng tiếng Anh trôi chảy hơn.
*
*
*
Chọn ngành quan tâm