banner

Đại học Angelo State

Đại học Angelo State (ASU) được thành lập vào năm 1928, và ngày nay có số lượng sinh viên đăng ký theo học lên đến 10,000 sinh viên. Trường cung cấp cho sinh viên nhiều chương trình học tập được thiết kế độc đáo, mang tính thực tiễn cao và được kiểm định bởi các tổ chức uy tín thế giới; và các cơ hội được làm việc và thực tập trực tiếp với giảng viên trong các dự án nghiên cứu.

Được thành lập vào năm 1928, số lượng sinh viên theo học tại Đại học Angelo State, bang Texas ngày nay đã vượt hơn 10,000.

Bên cạnh việc cung cấp những trải nghiệm học tập đặc biệt, trường có hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên có thể giúp sinh viên quốc tế hòa nhập dễ dàng hơn.

Khám phá ASU
Lời ngỏ dành cho sinh viên
media
“Chương trình liên kết chuyển tiếp 1+3 giữa Trường Đại học Văn Lang và Đại học Angelo State, Hoa Kỳ mang đến cho các em cơ hội học tập với nền giáo dục chất lượng cao và một mức học phí ưu đãi. Ngoài ra, đại học Angelo State cũng mang đến cho các em một môi trường học tập an toàn hàng đầu. Khi các em tham gia học tập tại chương trình này, các em có thể tham gia và học hỏi từ rất nhiều hoạt động tại trường; từ đó, phát triển bản thân và trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu tương lai.“
Ông Won-Jae Lee
- PGS. Giám đốc Điều hành (Quan hệ châu Á), ASU (Hoa Kỳ)
Đôi nét về trường

Được thành lập từ năm 1928, Angelo State University là trường công lập Mỹ tại bang Texas đạt nhiều giải thưởng và đứng thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng. 

 

Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm
15%
"Các trường đại học tốt nhất" ở Hoa Kỳ trong 08 năm liên tiếp (theo Princeton Review)
#26
là vị trí trong top quốc gia về chương trình thể thao trong nhà.
#50
trong top trường có hoạt động thể thao tiêu biểu nhất.

Đặc điểm nổi bật tại trường

Là một trường đại học quốc tế, chúng tôi cung cấp đa dạng nguồn hỗ trợ cho mỗi học sinh. Dưới đây là một vài đặc điểm nổi bật mà nhằm mang lại trải nghiệm khó quên cho sinh viên.

Dự án trực tiếp

Chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên đảm nhận nhiều vai trò kinh doanh bằng cách sử dụng các công cụ mô phỏng kinh doanh và các dự án trực tiếp.

Cơ hội làm việc

Sinh viên sẽ có cơ hội làm trợ giảng cho giảng viên và làm việc trong khuôn viên trường với các công việc hành chính và hỗ trợ, qua đó tích lũy kinh nghiệm, phát triển kỹ năng cho nghề nghiệp trong tư
...Xem thêm

Đánh giá thực tiễn

Có được các kỹ năng tiếp thị kinh doanh kỹ thuật thông qua ứng dụng thực tế của các lý thuyết kinh doanh.

Chương trình hướng nghiệp

Các chương trình được thiết kế để nuôi dưỡng sự phát triển và cơ hội tìm việc của sinh viên. Sinh viên có thể tiếp cận với nhiều cơ hội nghề nghiệp và nguồn lực từ năm đầu tiên tại trường đại học, qua
...Xem thêm
background
Đặc điểm nổi bật của chương trình học

Chương trình Cử nhân Đại học Angelo State được thiết kế thú vị và hấp dẫn với 6 đặc điểm chính để du học sinh trải nghiệm trong quá trình học tập và phát triển: 
 

Lộ trình học linh hoạt
Chương trình học đạt chuẩn
Cơ hội học bổng
Cơ hội việc làm
Đội ngũ kinh nghiệm
Đa giá trị
Chương trình học

Sau đây là một số thông tin chung về chương trình Cử nhân tại Angelo State University.

 

Chương trình Đào tạo Quốc tế theo mô hình chuyển tiếp là sự liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Văn Lang và Đại học Angelo State. Sinh viên có 02 giai đoạn học tập:

 

+ Giai đoạn 1: Sinh viên học 1 năm tại Trường Đại học Văn Lang với mức chi phí tiết kiệm trong môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế;

 

+ Giai đoạn 2: Sinh viên chuyển tiếp sang nước ngoài để học tập tại Đại học Angelo State. Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng Cử nhân của Đại học Angelo State.

Tin tức & Sự kiện nổi bật
Xem toàn bộ tin tức & sự kiện
Học phí

Học phí Chương trình Cử nhân quốc tế sẽ là nhà trường công bố ngay từ khóa đầu tiên để sinh viên có thể lên kế hoạch tài chính cho lộ trình học 4 năm của mình.

NămHọc phí (*)
Năm một90,000,000 
Năm hai9,310 USD (**)
Năm ba9,310 USD (**)
Năm bốn9,310 USD (**)
(*) Học phí chưa bao gồm các chi phí khác 

(**) Học phí đã giảm 60%

Học phí được tính hàng năm, tùy thuộc vào chuyên ngành học và tiến độ học tập của bạn. 
 
Xem thêm

Các chương trình học bổng, hỗ trợ tài chính

Giảm 60% học phí 3 năm

Sinh viên chương trình liên kết 1+3 giữa VLU-ASU chỉ sẽ trả học phí tương đương sinh viên bản địa cho đến khi tốt nghiệp ($9,310 tương đương 30 giờ tín chỉ), học phí này đã được giảm rất nhiều so với
...Xem thêm

Học bổng Carr Earn - in

từ $1,000 đến $2,000 (hàng năm).

Học bổng Summer Carr

$500/ 6 giờ tín chỉ (lên đến 12 giờ tín chỉ với $1,000) khi sinh viên tham gia các lớp hè. Miễn phí chỗ ở kỳ hè.
Thông tin tuyển sinh

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển chương trình Cử nhân quốc tế

Xem thêm

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển chương trình Thạc sĩ quốc tế

Xem thêm

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Đăng ký ngay

Học bổng

Xem thêm
*
*
*
Chọn ngành quan tâm