TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Trường Đại học Văn Lang kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

(P.TS&TT - Văn Lang, 20/11/2019) - Nhiều hoạt động ý nghĩa đã diễn ra trong tuần lễ tri ân cán bộ - giảng viên - nhân viên các Phòng/Ban, Khoa/Bộ môn của Trường Đại học Văn Lang nhân kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019.

Ban Giám hiệu thăm hỏi cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Văn Lang

Từ ngày 18-20/11/2019, đại diện Ban giám hiệu Trường Đại học Văn Lang là PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng, cùng ThS. Võ Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng thường trực đã đến thăm, tặng quà, động viên tinh thần, chúc sức khỏe các thành viên trong Hội đồng Quản trị, thầy cô các Khoa/Bộ môn và nhân viên của các phòng chức năng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Những món quà nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần ý nghĩa, kịp thời gửi đến những người làm công tác giáo dục của Trường Đại học Văn Lang nói riêng và xã hội nói chung.

VLU hinh2011 1Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn Lang đến thăm và tặng quà Chủ tịch Hội đồng quản trị - Ông Bùi Quang Độ, Phó Chủ tịch HĐQT - ông Nguyễn Đắc Tâm, nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

VLU hinh2011 6Các Khoa tại Cơ sở 1 (45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh) được Ban giám hiệu Trường Đại học Văn Lang đến thăm sớm nhất, từ 18/11/2019. Hình ảnh: TS. Phan Thế Hưng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ cùng đội ngũ cán bộ - giảng viên - nhân viên của Khoa đón tiếp PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu và ThS. Võ Văn Tuấn.

VLU hinh2011 6PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang cùng ThS. Võ Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng thường trực tặng quà và thăm hỏi các thầy cô Khoa Luật.

VLU hinh2011 6Những phần quà nhỏ nhưng là nguồn động viên lớn của Ban giám hiệu đến tập thể thầy cô Khoa Kiến trúc Trường Đại học Văn Lang.

VLU hinh2011 6Tập thể cán bộ - giảng viên - nhân viên Khoa Kỹ thuật Trường Đại học Văn Lang chụp hình kỷ niệm cùng Ban Giám hiệu nhà trường.

VLU hinh2011 6Phòng Khảo Thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo nhận quà 20/11 từ Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn Lang

VLU hinh2011 7ThS. Võ Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng thường trực tặng quà và thăm hỏi các nhân viên của Trung tâm Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Văn Lang.


Sinh viên Văn Lang tri ân thầy cô

Tối 20/11/2019, đêm chung kết cuộc thi Miss & Mister sinh viên Văn Lang 2019 đã diễn ra tại Hội trường Trịnh Công Sơn, Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang. Được tổ chức đúng vào kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, chung kết Miss & Mister cũng trở thành cơ hội để các bạn sinh viên và cựu sinh viên Văn Lang thể hiện lòng biết ơn đến những thầy cô giáo đã dìu dắt mình trong quãng đường sinh viên.

Trước khi chính thức hòa vào không khí sôi nổi của đêm chung kết, tất cả sinh viên có mặt tại Hội trường Trịnh Công Sơn gửi những bó hoa tươi thắm đến thầy cô, cùng nhau đứng lên tạo thành hình trái tim và thả dòng chữ “Sinh viên Văn Lang tri ân Thầy cô”, những hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa tinh thần dành tặng những người đưa đò thầm lặng của Văn Lang.

vlu dem vinh danh guong mat uu tu miss mister aTiết mục “Người thầy” vang lên thay lời sinh viên Văn Lang, gửi tới tập thể cán bộ - giảng viên - sinh viên.

VLU hinh2011 23Sinh viên và cựu sinh viên có mặt tại Hội trường Trịnh Công Sơn đồng loạt đứng lên, đưa 2 tay tạo thành hình trái tim, cùng lúc dòng chữ “Sinh viên Văn Lang tri ân Thầy Cô” được thả xuống từ tầng lầu của Hội trường. Tuy khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng khiến tất cả thầy cô Văn Lang có mặt tại Hội trường Trịnh Công Sơn tối 20/11 bất ngờ và xúc động.

Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin chia sẻ “Khoảnh khắc thầy trò”

Đây là cuộc thi được Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Văn Lang tổ chức nhằm gắn kết sinh viên và giảng viên của Khoa. “Khoảnh khắc thầy trò” còn là cơ hội để các bạn sinh viên Văn Lang lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của mình và các thầy cô giáo. Sau thời gian phát động, 22 bức ảnh đến từ tất cả các lớp của Khoa đã được gửi về Ban Tổ chức. Giải thưởng được trao cho những bức ảnh có nhiều lượt yêu thích và chia sẻ nhất trên Fanpage “Khoa Công nghệ Thông tin - Đại học Văn Lang”.

VLU hinh2011 10Bức ảnh đạt giải nhất của cuộc thi “Khoảnh Khắc Thầy Trò” đã thuộc về lớp K23T cùng ThS. Lý Thị Huyền Châu.

VLU hinh2011 10Khoảnh khắc của Thầy Đặng Đình Hoà cùng lớp K25IT14 (ngành Công nghệ Thông tin) đã đạt giải nhì của cuộc thi.

VLU hinh2011 10Giải ba được trao cho lớp K24PM (ngành Kỹ thuật Phần mềm) cùng thầy Phạm Ngọc Duy.

VLU hinh2011 243 giải khuyến khích được trao cho lớp K25IT13 cùng Thầy Khưu Minh Cảnh và Cô Kiều Anh, Lớp K25IT14 cùng Thầy Tống Hùng Anh và lớp K24PM cùng Cô Nguyễn Đắc Quỳnh Mi.

Những tấm thiệp chân tình từ sinh viên Khoa Y Dược

Cũng nằm trong khuôn khổ của Tuần lễ tri ân nhân kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn – Hội Khoa Y Dược Trường Đại học Văn Lang tổ chức cuộc thi làm thiệp tặng thầy cô. 33 tấm thiệp từ 11 tập thể lớp và nhiều cá nhân đã được gửi về văn phòng Khoa Y Dược. Những tấm thiệp nhỏ nhưng rất công phu, thể hiện tình cảm chân thành mà các bạn sinh viên muốn dành tặng thầy cô của mình.

VLU hinh2011 15Các giảng viên Khoa Y Dược Trường Đại học Văn Lang đã rất khó khăn để chọn ra những tấm thiệp đẹp nhất và trao giải thưởng.

VLU hinh2011 16Giải nhất cá nhân được trao cho tấm thiệp của bạn Huỳnh Ngọc Bích Châu lớp K24Y-XN2 (ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học).

VLU hinh2011 17Tấm thiệp đạt giải nhì cá nhân của bạn Nguyễn Ngọc Thùy Trang lớp K25Y-XN1 (ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học).

VLU hinh2011 18Giải Ba cá nhân của sinh viên Đoàn Thị Hồng Nhung lớp K25Y-DU2 (ngành Dược học).

VLU hinh2011 25Giải nhất, nhì tập thể đều thuộc về lớp K24 - XN1 (năm 2, ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học).

VLU hinh2011 22Giải 3 tập thể thuộc về lớp K24Y-DU (năm 2, ngành Dược học).

VLU hinh2011 22Tất cả thiệp 20/11 của sinh viên đều được đặt tại nơi trang trọng nhất của văn phòng Khoa Y Dược - Cơ sở 2 Trường Đại học Văn Lang (233A, Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh).

Sinh viên Khoa Du lịch cảm ơn Thầy Cô từ những lời la mắng

Ngày 23/11/2019, Chương trình “Sắc – Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn 2019” của Khoa Du lịch đã diễn ra tại Hội trường Trịnh Công Sơn, Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang. Chương trình có sự tham gia của rất nhiều giảng viên và sinh viên của Khoa. Mặc dù Ngày Nhà giáo Việt Nam đã qua 3 ngày nhưng các bạn sinh viên vẫn dành một phần thời lượng của chương trình để tri ân thầy cô.

Một clip ngắn ghi lại những khoảnh khắc thầy và trò được các bạn sinh viên chuẩn bị để gửi đến người lái đò thầm lặng. Những cảm xúc khó tả, giọt nước mắt hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành cũng được nói ra trong không khí lắng đọng của "Vẻ đẹp tiềm ẩn 2019". Với sinh viên Du lịch Văn Lang, những bài học nghiêm khắc, những lời la mắng của cô thầy cũng là bài học quý giá nhất trong năm tháng sinh viên, chắp thêm hành trang để các bạn tugn bay khám phá những vùng đất mới, như chính nghề nghiệp các bạn đang theo học.

VLU hinh2011 14 Bức tranh mang dòng chữ “Tri ân – Tạ ơn thầy dẫn con vào rừng tri thức, cảm nghĩa cô dắt con vào biển yêu thương” được sinh viên gửi tặng tập thể giảng viên Khoa Du lịch Trường Đại học Văn Lang.

Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trong thời gian tới Trường Đại học Văn Lang còn nhiều sự kiện và hoạt động đặc trưng của các Khoa như: Chương trình văn nghệ tri ân thầy cô của sinh viên Khoa Công nghệ Kỹ thuật ô tô (26/11), chương trình Pandora của Khoa Kế toán Kiểm toán và Tài chính Ngân hàng (28/11), chương trình Hòa Sắc của Khoa Mỹ thuật Công nghiệp (24/11), chương trình ITSM của liên khoa Công nghệ Thông tin - Kỹ thuật - Môi trường & Công nghệ Sinh học (30/11),...

Hoàng Luân tổng hợp


Tin mới

ĐƠN VỊ CÙNG HỆ THỐNG

uts

Trường Đại học Văn Lang

Trang thông tin điện tử tổng hợp . Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng

vn flag  vn flag